• Hotline: 0888 595968

BPO là gì? BPO mang đến những lợi ích gì cho các doanh nghiệp Việt Nam? 


BPO là gì? BPO có tác động như thế nào đến các doanh nghiệp kinh doanh đang gặp những áp lực lớn về việc làm thế nào để làm việc nhiều hơn với chi phí ít hơn. Đọc bài viết dưới đây để hiểu và khám phá sức mạnh mà BPO đem đến cho doanh nghiệp bạn.BPO là gì?


BPO viết tắt của Business Process Outsourcing: nghĩa là thuê ngoài quy trình kinh doanh. Là thuê một đối tác thứ ba bên ngoài đã được thiết lập tốt và có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp. Giúp doanh nghiệp thực hiện những công việc cụ thể về quản trị nhân sự, quan hệ khách hàng và điều hành chuỗi cung ứng.

Lý do các công ty thuê ngoài quy trình kinh doanh là cho phép các chủ doanh nghiệp giảm gánh nặng công việc và tập trung vào các khía cạnh cốt lõi khác. 

Thuê ngoài quy trình kinh doanh đã trở thành một phần quan trọng của hầu như tất cả các doanh nghiệp ngày này. Các công ty BPO chịu trách nhiệm cung cấp các dịch vụ hiệu quả về chi phí cho rất nhiều doanh nghiệp. Ví dụ công ty hàng đầu về BPO như Minh Phuc Telecom cung cấp các dịch vụ liên quan đến nhiều lĩnh vực: nhập và xử lý dữ liệu, tài chính kế toán, công nghệ thông tin, biên phiên dịch... 

>>> Công ty cung ứng nhân sự và các dịch vụ BPO hàng đầu Việt Nam


5 lợi ích tuyệt vời mà BPO mang lại cho doanh nghiệp


1. Giảm chi phí

Một trong những lý do quan trọng nhất để các doanh nghiệp chọn thuê ngoài quy trình kinh doanh. Giúp doanh nghiệp bạn cắt giảm chi phí và tiết kiệm tiền. BPO đem đến một đội ngũ nhân viên có năng và và chuyên nghiệp với mức lương thấp hơn dẫn đến việc giảm chi phí đáng kể, tăng doanh thu cho công ty.

2. Có sẵn các chuyên gia có kinh nghiệm

 Khi doanh nghiệp tự tuyển một nhân viên mới và đào tạo, nó sẽ gây ra và liên quan đến một khoản chi phí rất lớn. Nhưng khi các công việc và nhiệm vụ được thuê ngoài cho một công ty đã có tất cả các nguồn lực để thực hiện công việc đó, những khó khăn trong tuyển dụng và đào tạo được giải quyết.
>>>Thuê ngoài nhân sự chất lượng cao, tiết kiệm chi phí

3. Tập trung vào kinh doanh cốt lõi

Khi một phần lớn công việc của doanh nghiệp không mang đến lợi nhuận nhưng vẫn phải duy trì được giao cho một nhà cung cấp dịch vụ. Các quản lý, chủ doanh nghiệp có thể tập trung vào các lĩnh vực hoạt động cốt lõi, những chiến lược sáng tạo. Điều này cũng dẫn đến năng suất làm việc tốt hơn, giúp đưa ra những quyết định kinh doanh đúng đắn và sáng suốt hơn.

4. Nguồn nhận phản hồi của khách hàng

Các nhân viên BPO ở một số lĩnh vực như chăm sóc khách hàng thường xuyên liên hệ trực tiếp với khách hàng, họ có thể nhận được những phản hồi trực tiếp về sản phẩm, dịch vụ. Những phản hồi có giá trị giúp doanh nghiệp cải thiện các dịch vụ được cung cấp.

5. Truy cập vào các công nghệ được cập nhật mới nhất

Việc đầu tư vào công nghệ và các phần mềm mới nhất thực sự gây tốn kém. Đôi khi nó cũng rủi ro đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có nguồn ngân sách ổn định. Gây khó khăn để có thể luôn được tiếp cận và cập nhật với những phát triển mới. Việc thuê ngoài giúp các công ty có quyền truy cập vào những công nghệ có chuyên môn, lĩnh vực liên quan đem lại những lợi ích to lớn.

Với sự cạnh tranh thị trường ngày càng cao, các doanh nghiệp toàn cầu sẵn sàng cải thiện đáng kể các sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời đảm bảo các nhiệm vụ phụ trợ cũng cần phải chuyên nghiệp. Sử dụng dịch vụ BPO sẽ trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong những năm tới. 

Hy vọng các nhà quản lý và chủ doanh nghiệp đã phần nào hiểu được dịch vụ BPO là gì? BPO mang đến những lợi ích gì? để từ đó có thể phát triển và vận dụng một cách hiệu quả nhất cho doanh nghiệp mình ngày càng phát triển hơn. Chúc các nhà lãnh đạo thành công.

>>>>> Các công ty cho thuê ngoài nhân sự cung cấp nhiều dịch vụ như: nhập dữ liệu, xử lý dữ liệu, nhân sự, IT,...Share this