Kết Nối Với Chúng Tôi No Alt No Alt No Alt No Alt

Giới thiệu về MPHR

Nằm trong hệ sinh thái MP Group với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Contact Center và BPO tại Việt Nam, công ty Cổ phần Nguồn lực MP – MP Human Resources (MPHR) tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ nhân sự hàng đầu với bề dày chuyên môn lâu năm.

Từ trước đến nay, con người luôn đóng vai trò quan trọng quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp. Thấu hiểu điều này, MPHR cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp quản trị nhân sự toàn diện, chuyên biệt hóa và hiệu quả nhất phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong nước và quốc tế về Nhân Sự – Đào Tạo.

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Nguồn lực MP (MPHR)

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Nguồn lực MP (MPHR)

MP Human Resources chuẩn hóa và đồng thời áp dụng công nghệ vào từng quy trình khi thực hiện các dịch vụ cho khách hàng như:

  • Dịch vụ Quản lý, Chi hộ Tiền lương
  • Dịch vụ Cho thuê Nhân sự
  • Dịch vụ Tuyển dụng và Đào tạo nhân sự 
  • Dịch vụ Tư vấn giải pháp nhân sự
  • Dịch vụ Khảo sát – Nghiên cứu thị trường

Giá trị cốt lõi – Sứ mệnh – Tầm nhìn

Sứ mệnh

Thấu hiểu được rằng “Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp”, MPHR luôn trung thành với sứ mệnh cung ứng nguồn lực tốt nhất cho các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực.

“Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp” – MPHR

Tầm nhìn

Trong những năm sắp tới, MPHR mong muốn 

  • Trở thành Công ty số 1 tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ về giải pháp nhân sự cho khách hàng.
  • Được đánh giá là nhà cung ứng giải pháp nhân sự uy tín và là công ty đáng để làm việc phát triển cho cá nhân.

Giá trị cốt lõi

Là một mảnh ghép trong hệ sinh thái MP Group, MP Human Resources luôn phấn đấu theo kim chỉ nam của Tập đoàn về các giá trị cốt lõi như:

Tôn trọng

Tôn trọng lẫn nhau để cùng nhau phát triển. MP Human Resources cam kết đề cao tôn trọng tối đa dành cho khách hàng, tổ chức, đối tác, đồng nghiệp.

Thích ứng

Trước những nhu cầu đa dạng của khách hàng và biến động thị trường, MP Human Resources sẵn sàng thích ứng thay đổi để mang đến những giải pháp nhân sự tuyệt vời và chất lượng nhất. 

Hiệu quả

Chúng tôi đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu. Mỗi cá nhân cũng như đội nhóm có trách nhiệm hoạt động để mang lại hiệu quả rõ ràng cho từng khách hàng doanh nghiệp chuyên biệt.

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
TƯ VẤN MIỄN PHÍ HOTLINE: 024 5678 0166
02456780166