Kết Nối Với Chúng Tôi No Alt No Alt No Alt No Alt

Dịch Vụ Cho Thuê Nhân Lực

Theo báo cáo của Deloitte, khoảng 80% doanh nghiệp trong nước và trên thế giới đang tích cực hợp tác với những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê nhân lực (cho thuê nhân sự) bởi những lợi ích bất ngờ mà dịch vụ outsourcing này mang lại. Trong số những nhà cung cấp đó, MPHR được đánh giá là công ty cho thuê nhân sự uy tín, chất lượng tại Việt Nam. 

Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, MPHR luôn tuân thủ cam kết về thời hạn, chi phí, song song cùng các yêu cầu pháp lý minh bạch rõ ràng, để khách hàng an tâm mỗi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp phải các vấn đề như thiếu nguồn nhân lực, chất lượng nhân sự chưa đảm bảo,… thì dịch vụ cho thuê nhân lực của MPHR xứng đáng để bạn tìm hiểu và quan tâm.

Lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê nhân lực tại MPHR?

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, nhiều doanh nghiệp không ít lần gặp phải các tình huống thiếu thốn nhân sự tạm thời, hoặc nhân sự vắng mặt trong một thời gian dài. Dịch vụ cung ứng nhân sự của MPHR vô cùng phù hợp với những doanh nghiệp đang có một trong những nhu cầu sau:

Cần bổ sung/ thay thế nhân sự kịp thời, tăng sự linh hoạt.

Tiết kiệm thời gian, cũng như chi phí gián tiếp thực hiện các công việc giấy tờ, công việc có tần suất lặp lại để tập trung vào nhiệm vụ trọng tâm và cốt lõi.

Có nhu cầu thực hiện chế độ chính sách rõ ràng, minh bạch, bảo mật tuyệt đối thông tin chế độ chính sách trong nội bộ. Triệt tiêu các yếu tố chủ quan, cảm tính và các mối quan hệ cá nhân chi phối, tiêu cực nội bộ.

Muốn đáp ứng yêu cầu phức tạp và quy mô trong thời gian nhanh nhất nhưng muốn tránh lãng phí chi phí đầu tư mà không sử dụng hết công suất mọi thời điểm trong năm kinh doanh.

Phải cập nhật thường xuyên quy định, luật lệ, điều kiện, chính sách thuế khóa và kinh nghiệm xử lý thực tế trong nhiều lĩnh vực.

Áp dụng các chế tài xử phạt, kiện tụng hoặc thay đổi bộ phận nhân sự nội bộ thời gian ngắn nếu xảy ra lỗi nghiêm trọng hoặc diện rộng.

Giải phóng sự nhàm chán do công việc lặp lại thường xuyên, liên tục gây hạn chế sự sáng tạo và sáng kiến cho nhân sự nội bộ. Từ đó phát huy tối đa năng lực và thế mạnh của nhân sự nội bộ.

Hotline: 024 5678 0166

Nếu doanh nghiệp đang có những phát sinh nhu cầu về nhân sự, thì dịch vụ outsourcing nhân sự (cho thuê nhân lực) của MPHR được xem xét là một trong những giải pháp tối ưu năng suất, hiệu quả công việc, đồng thời tiết kiệm về mọi mặt, đặc biệt là chi phí và thời gian. 

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê nhân lực

Dịch vụ cho thuê nhân lực (dịch vụ cho thuê nhân sự) là dịch vụ mà doanh nghiệp A thuê ngoài đơn vị B để tuyển dụng và quản lý nhân sự của doanh nghiệp A. Toàn bộ nhân viên của doanh nghiệp A mà công ty cho thuê nhân lực B tuyển dụng, quản lý sẽ đăng ký dưới tên đơn vị B. Thế nhưng, nhân viên ở đây làm các đầu việc và được hưởng cơ chế, lợi ích, chế độ đãi ngộ như nhân viên của doanh nghiệp A. 

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê nhân lực

Cho thuê nhân sự cấp cao tại MPHR

Top 5 công ty cho thuê lại lao động tại Việt Nam

Các dịch vụ cho thuê nhân lực tại MPHR

Hiện nay, MPHR đang cung cấp và đẩy mạnh 4 loại dịch vụ cho thuê nhân sự được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất.

Dịch vụ cho thuê lao động phổ thông

Lao động phổ thông được biết đến là lực lượng lao động đông nhất. Vậy tại sao MPHR vẫn cung cấp dịch vụ cho thuê lao động phổ thông? Thị trường lao động này luôn biến động cực đại, không bao giờ là thừa nhân lực khi doanh nghiệp ngày một mở rộng và phát triển. Chưa kể đến vào những dịp ngày lễ, cuối năm, nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông tăng cao chóng mặt. 

Tuy nhiên, sau khi mùa cao điểm không còn, những người này lại trở thành nguồn nhân lực thừa trong doanh nghiệp. Vậy giải pháp ở đây chính là sử dụng dịch vụ nhân sự thuê ngoài từ một bên thứ 2. Đặc biệt, nguồn nhân lực của MPHR cung cấp được đào tạo bài bản, có chuyên môn vững trong mọi lĩnh vực mà khách hàng cần. 

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ

Lao động thời vụ là những người làm công việc trong một khoảng thời gian cố định, đem lại lợi ích cho đôi bên, thường không có hợp đồng lao động ngắn hạn hoặc dài hạn được ký kết với doanh nghiệp. 

Chính vì vậy, mà họ sẽ ra vào thị trường lao động liên tục. Nếu như doanh nghiệp tìm kiếm, tuyển dụng và quản lý mỗi khi cần đến nhân sự thời vụ, thì thời gian cũng như chi phí vô cùng tốn kém, mà chưa chắc hiệu quả công việc mang lại bù vốn cho nhiệm vụ trên. 

Từ đó, dịch vụ cho thuê lao động thời vụ ra đời để giúp doanh nghiệp không cần tập trung nhiều sức lực vào mảng này. Dịch vụ thuê ngoài nhân sự có thể tối ưu để phục vụ nhiệm vụ kinh doanh khác, tăng lợi nhuận cho công ty, bởi sẽ có bên thứ hai, ví dụ như MPHR chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình quản lý từ a đến z.

Các dịch vụ cho thuê nhân lực tại MPHR

Dịch vụ cho thuê lao động thời đang là xu hướng của nhiều doanh nghiệp

Dịch vụ cho thuê lao động ngắn hạn và dài hạn

Nhiều doanh nghiệp không muốn trực tiếp đi tuyển dụng, quản lý lao động sẽ sử dụng dịch vụ cho thuê lao động ngắn hạn và dài hạn. Quyết định thuê ngắn hạn hay thuê dài hạn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bên A. Bên B sẽ tư vấn, thực hiện thay bên A thực hiện các khâu tổ chức nhân sự. Hợp đồng cho thuê dài hạn có thể kéo dài trên 1 năm, thậm chí lên tới 10 năm, 20 năm. Trong khi đó, hợp đồng ngắn sẽ có thời gian dưới 1 năm hoặc ít hơn. 

MPHR luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng nguồn nhân lực ngắn hạn và dài hạn chất lượng nhất, từ lao động phổ thông cho đến nhân sự cấp cao. Chúng tôi có thể thiết kế các giải pháp đa dạng, không bị ép buộc bởi bất cứ khuôn mẫu nào, miễn là được phục vụ khách hàng tận tâm nhất có thể. 

Dịch vụ cho thuê nhân sự quản lý, vận hành, kiểm soát, giám sát

Quản lý, vận hành, kiểm soát, giám sát là những chức vụ cao trong một tổ chức, doanh nghiệp. Vì vậy, để tìm được ứng viên phù hợp, có chung mục tiêu với công ty không phải chuyện đơn giản. Chưa tính đến việc “săn đón” những nhân sự có chuyên môn cao và trình độ quản lý giỏi không thể thực hiện theo cách đơn giản. Bởi họ rất ít khi “comment” xin mô tả công việc trên mạng xã hội, hay lướt các trang web tuyển dụng để ứng tuyển.

Vậy có thể đi đâu để chọn lọc những ứng viên đặc biệt này? Thông thường, các headhunter sẽ dựa vào mối quan hệ, tầm hiểu biết, mạng lưới công việc để chiêu mộ nhân tài. Thế nhưng, đây không phải công việc dễ dàng. Vì thế mà dịch vụ cho thuê dịch vụ cho thuê nhân lực cao cấp của MPHR ra đời để cung cấp cho các khách hàng những người quản lý, vận hành, kiểm soát, giám sát tinh hoa với mức tiết kiệm chi phí và thời gian nhất. 

Lợi thế của MPHR trong mảng dịch vụ cho thuê nhân lực

Đi đầu trong lĩnh vực nhân sự tại thị trường Việt Nam, MPHR sở hữu cho mình những lợi thế khác biệt để phục vụ khách hàng tốt nhất có thể. Ngoài sở hữu mạng lưới quan hệ rộng lớn, MPHR tự hào là đơn vị có những thế mạnh nhất định khi hợp tác với khách hàng như sau.

Lợi thế của MPHR trong mảng dịch vụ cho thuê nhân lực

Lợi thế của công ty cung ứng nhân lực MPHR

Chuyên môn hóa, tăng năng suất

Tận dụng chuyên môn hóa của đội ngũ MPHR, có thể làm giảm bớt quá trình tốn thời gian của việc nhân viên quản lý nhân sự nội bộ. Trên thực tế, đã xác định quản lý lương và thực hiện chế độ chính sách nhân sự là nhiệm vụ số 1 cho các doanh nghiệp. Bởi vì quản trị nhân sự, lương và chế độ chính sách là một hoạt động tốn thời gian. Việc loại bỏ gánh nặng này có thể cho phép nhân viên của khách hàng tập trung vào các mục hiệu quả hơn trong lĩnh vực chuyên môn.

Giảm thiểu rủi ro

Giảm rủi ro tuyển dụng sai nhân sự; giảm áp lực và ngăn ngừa sự uể oải, quá tải trong công việc của nhân sự nội bộ bằng sử dụng nhân sự thuê ngoài bù đắp tạm thời; giảm các rủi ro trong vấn đề quản trị nhân lực,  thỏa ước lao động, tranh chấp lao động, chuyên môn về thuế (quy định mới, mức phí, biểu mẫu, thời hạn…)

Tiết kiệm thời gian

Giảm bớt thời gian tìm kiếm nhân lực, giảm gánh nặng thời gian cho hoạt động hành chính quản trị nhân lực doanh nghiệp. Nhân sự thuê ngoài có tính chuyên môn hóa, do vậy hiệu suất làm việc cao.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí cho dịch vụ thuê ngoài thường thấp hơn chi phí tự xây dựng đội ngũ trong doanh nghiệp. Nếu tự duy trì đội ngũ, khách hàng của chúng tôi sẽ phải trả thêm một số khoản chi phí: đào tạo, khuyến khích, thuế thu nhập cá nhân, BHXH và BHYT, chi phí vận hành cho nhân viên.

Tập trung vào giá trị cốt lõi của công ty khách hàng

Việc thuê ngoài nhân sự cho những công việc không phải là trọng tâm, hoặc dự án ngắn hạn giúp cho khách hàng của chúng tôi có thể tập trung nhân lực và chi phí vào những hoạt động chính tạo ra doanh thu và giá trị quan trọng hơn, tránh lãng phí.

Ngoài ra, MPHR cam kết doanh nghiệp sẽ luôn hài lòng với kết quả đạt được khi lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê nhân sự. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm, tin tưởng khi hợp tác với MPHR, bởi chúng tôi đã đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ, các tập đoàn, các công ty SME tại Việt Nam và trên thế giới. 

Một số vị trí MPHR đang cung ứng nguồn nhân lực

Một số vị trí MPHR đang cung ứng nguồn nhân lực

Một số vị trí trong dịch vụ cung ứng nhân lực

Nhân viên Chăm sóc khách hàng – Telesales

Nhân viên CSKH – Telesales tại MPHR có những kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng sau:

 • Giọng nói chuẩn, không ngọng, phát âm rõ ràng, chất giọng dễ nghe
 • Được đào tạo bài bản về CSKH và Telesales
 • Có khả năng kiểm soát tốt cảm xúc
 • Có kỹ năng xử lý các vấn đề của khách hàng, kỹ năng chốt đơn, bảo mật thông tin khách hàng

Lập trình viên

Lập trình viên do MPHR cung cấp có thể làm nhiều nhiệm vụ khác nhau liên quan đến lĩnh vực công nghệ trong một doanh nghiệp, đồng thời sở hữu những kỹ năng sau

 • Kỹ năng giải quyết vấn đề
 • Khả năng teamwork, làm việc độc lập
 • Thành thạo về máy tính, cơ sở dữ liệu

Nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh của MPHR luôn nhiệt huyết, tận tâm với công việc. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng ấn tượng tốt về nhân sự của MPHR. 100% nhân viên kinh doanh của MPHR đều có 

 • Trang bị đầy đủ kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống và đàm phán
 • Kỹ năng tìm kiếm và thuyết phục khách hàng tiềm năng
 • Có trình độ nghiệp vụ và kinh nghiệm lâu năm
 • Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng 

Nhân viên Lễ tân – Hành chính

Nhân sự lễ tân – hành chính của MPHR cam kết đảm bảo những yêu cầu sau:

 • Trình độ ngoại ngữ giao tiếp Anh – Việt trở lên
 • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học
 • Ngoại hình ưa nhìn, chiều cao đạt chuẩn
 • Kỹ năng xử lý tình huống, giao tiếp linh hoạt

MPHR – Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhân lực hàng đầu Việt Nam

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhân sự uy tín tại Việt Nam, đến nay MPHR đã hợp tác với hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê nhân sự của MPHR như một giải pháp hữu hiệu làm giảm gánh nặng vô hình về mảng nhân sự . Chúng tôi đảm bảo tuân thủ cam kết về thời gian, chi phí, các yêu cầu pháp lý minh bạch rõ ràng, để khách hàng thoải mái gửi gắm niềm tin tưởng tại MPHR. 

[File] Mẫu hợp đồng cho thuê lại lao động mới nhất 2022

Nếu quý khách cần thêm thông tin về các vị trí nhân sự thuê ngoài, hoặc chưa biết mình nên thuê gói dịch như nào để hợp lý nhất, quý khách có thể để lại thông tin liên lạc hoặc gọi điện vào hotline của MPHR. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ cho thuê nhân lực của MPHR 24/7. 

Thông tin liên hệ:

MPHR – Công ty cung cấp Giải pháp Nhân sự số 1 tại Việt Nam

– Trụ sở chính: Tầng 10, tòa nhà Sudico, Đường Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Chi nhánh T.p Hồ Chí Minh: 36-38A Trần Văn Dư, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

– Hotline: 024 5678 0166

– Email: admin@mphr.com.vn

Tags: Cho thuê nhân lực

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
TƯ VẤN MIỄN PHÍ HOTLINE: 024 5678 0166
02456780166