Kết Nối Với Chúng Tôi No Alt No Alt No Alt No Alt

Lý do chọn MPHR?

Trong thời đại hiện nay, con người và công nghệ là hai yếu tố quyết định sự phát triển và đi xa của một doanh nghiệp trong bất kỳ lĩnh vực nào. Dựa trên thực tế này, Công ty Cổ phần Nguồn lực – MP (MPHR) ra đời với sứ mệnh giúp đỡ hàng ngàn đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến nhân sự, đồng thời ứng dụng công nghệ vào quá trình thực hiển để đạt hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian. Khi sử dụng dịch vụ của MPHR, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự chăm sóc tận tâm, quy trình minh bạch, rõ ràng, luôn đúng hạn và tuân thủ pháp luật.

Lý do khách hàng nên lựa chọn MPHR?

Lý do khách hàng nên lựa chọn MPHR?

Tuân thủ pháp lý, minh bạch trong hoạt động

MPHR chỉ cung cấp những dịch vụ nhân sự dựa trên nguyên tắc tuân thủ pháp lý chặt chẽ và minh bạch.

Tuân thủ thời hạn và thời gian cam kết

Chúng tôi thực hiện mọi công việc đầy đủ, chất lượng và đúng hạn, đảm bảo đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Đội ngũ chuyên trách, chuyên gia giàu kinh nghiệm

MP Human Resources có nhiều lợi thế về công tác tuyển dụng do sở hữu nguồn nhân lực phủ rộng khắp cả nước. Chúng tôi tự tin mang lại giải pháp tốt nhất nhờ đội ngũ chuyên trách cùng những chuyên gia về lĩnh vực nhân sự dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng số lượng nhân sự lớn phù hợp với tính chất công việc đa dạng.

Đề cao sự linh hoạt và nhanh chóng

MP Human Resources có thể tăng giảm quy mô nhân sự theo nhu cầu từng doanh nghiệp, thực hiện nhiều kỷ trả lương trong tháng, đồng thời đa dạng phương thức tính lương và trả lương. Nhờ đó, các dịch vụ của MPHR vô cùng linh hoạt phù hợp với đặc thù công việc, phá bỏ các nguyên tắc cứng nhắc từ trước đến nay. 

Giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí

Khách hàng sẽ hài lòng với kết quả từ chi phí đầu tư vào dịch vụ thuê ngoài nhân sự của MP Human Resources và được hưởng những ưu đãi miễn phí khác trong quá trình hợp tác làm việc. 

Tận tâm chăm sóc khách hàng

Dựa trên nền tảng từ hệ sinh thái MP Group, chăm sóc khách hàng và dịch vụ bảo hành của MP Human Resources luôn đúng quy chuẩn, linh hoạt và đáp ứng theo từng yêu cầu của khách hàng. 

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
TƯ VẤN MIỄN PHÍ HOTLINE: 024 5678 0166
02456780166