Kết Nối Với Chúng Tôi No Alt No Alt No Alt No Alt

DỊCH VỤ CHO THUÊ NHÂN SỰ

Đi đầu trong lĩnh vực cho thuê lại lao động tại Việt Nam, MPHR đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và quản lý nhân sự cho khách hàng doanh nghiệp nhằm mục đích:

– Giảm chi phí lương và chi phí quản lý;

– Giảm chi phí tuyển dụng và đào tạo;  

– Giảm rủi ro về tài chính và nghĩa vụ liên quan đến người lao động.

 

Việc cho thuê nhân sự là cách mà các công ty cung ứng nhân lực giúp ích cho hàng loạt doanh nghiệp trong việc: giảm chi phí và thúc đẩy công việc một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Đã có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê ngoài nhân sự như một giải pháp hữu hiệu, làm giảm gánh nặng nhân sự tối đa. 

Lợi thế của MPHR trong mảng dịch vụ cho thuê lại nhân sự:

– Nguồn nhân lực dự trữ dồi dào được đào tạo chuyên nghiệp về cả kĩ năng và nghiệp vụ;

– Đội ngũ quản lý nhân sự thuê ngoài chuyên nghiệp;

– Tuân thủ pháp lý: Dịch vụ Cho thuê nhân sự của MPHR hoạt động dựa trên nguyên tắc tuân thủ pháp luật chặt chẽ. MPHR có giấy chứng nhận hoạt động theo thông tư 55 để đảm bảo tính pháp lý cao nhất cho khách hàng;

– Chi phí: MPHR cam kết doanh nghiệp sẽ hài lòng với kết quả đạt đuợc từ chi phí đầu tư vào dịch vụ thuê ngoài nhân sự của MPHR.

Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm khi hợp tác với MPHR. Dịch vụ cho thuê nhân lực của MPHR đã mang lại hiệu quả đáng kể cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn, nhỏ trên toàn quốc. Có thể khẳng định sử dụng dịch vụ staffing là đúng đắn.

Các bạn có thể tham khảo những vị trí nên thuê ngoài nhân viên tại blog MPHR. 

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
TƯ VẤN MIỄN PHÍ HOTLINE: 024 5678 0166
02456780166