Kết Nối Với Chúng Tôi No Alt No Alt No Alt No Alt

Dịch vụ tính lương chuyên nghiệp, chính xác và tiết kiệm chi phí

Quy trình trả lương cho người lao động của doanh nghiệp không chỉ bao gồm việc tính toán ngày công mà còn bao gồm cả việc chi trả thưởng, chi phí bảo hiểm,… Các khoản chi phí này cần được thực hiện đúng theo quy định của pháp luật. Để tiết kiệm thời gian, chi phí, hạn chế rắc rối trong quá trình tính toán, nhiều công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn các dịch vụ tính lương bên ngoài. 

Dịch vụ tính tiền lương mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, nhanh chóng, tối ưu quá trình tính toán, tuân thủ đúng quy định pháp luật. Cùng tìm hiểu lý do tại sao dịch vụ tính lương hộ của được ưa chuộng cũng như ưu điểm khi sử dụng dịch vụ này tại MPHR trong bài viết sau đây. 

Thực trạng khó khăn và lý do mà doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ tính lương thuê ngoài

Có rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đang gặp phải vấn đề lúng túng trong việc tính tiền lương cho nhân sự. Đặc biệt là các doanh nghiệp Start up hay doanh nghiệp nhỏ, vấn đề này lại càng thể hiện một cách rõ rệt. Hãy đi sâu vào tìm hiểu những khó khăn vướng mắc mà các doanh nghiệp hiện nay đang gặp phải để có hướng giải quyết nó một cách hiệu quả nhé!

Thực trạng doanh nghiệp thường gặp phải khi tính lương

Các quy định của Nhà nước về việc chi trả lương, thưởng cho người lao động đôi khi sẽ tạo ra gánh nặng về thời gian, chi phí, nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Không chỉ vậy, doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ có thể gặp phải một số khó khăn cụ thể như:

Dễ mắc sai sót trong quá trình tính toán

Việc xảy ra sai sót khi tự tính lương là điều rất dễ mắc phải, dẫn đến tổn thất về chi phí cho công ty. Thuê dịch vụ payroll giúp hạn chế tối đa sai sót này. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được khoản bồi thường từ công ty cung cấp dịch vụ tính lương nếu có sự nhầm lẫn trong quá trình tính toán. 

Thực trạng doanh nghiệp thường gặp phải khi tính lương

Dễ xảy ra sai sót trong quá trình tính toán lương ,khảo sát lương gây tổn thất chi phí

Mất nhiều thời gian cho việc tính lương

Nhân viên phải làm đồng thời nhiều nhiệm vụ cùng một lúc dẫn đến hiệu suất công việc không cao, dễ xảy ra sai sót, rủi ro khi hạch toán. Sử dụng thuê ngoài tính tiền lương giúp nhân viên công ty hạn chế thực hiện quá nhiều đầu việc cùng một lúc. Dịch vụ chuyên môn cũng giúp cho quá trình tính lương chính xác và hiệu quả hơn. 

Tăng chi phí nhân sự

Việc thành lập và chi trả lương cho một bộ phận tính lương riêng biệt sẽ làm tăng chi phí cho công ty, nhất là với công ty quy mô nhỏ. Thuê ngoài đơn vị tính lương hộ giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê nhân sự một cách hiệu quả. 

Khó khăn trong xử lý các vấn đề pháp luật liên quan đến tiền lương

Các quy định liên quan đến Luật lao động, thuế gây cản trở cho doanh nghiệp. Không nắm rõ những quy định này sẽ là bất lợi lớn cho doanh nghiệp trong việc xử lý các vấn đề liên quan đến lương, thưởng của người lao động. Do đó một nhà cung cấp dịch vụ tính lương tốt sẽ giúp doanh nghiệp cập nhật các kiến thức một cách nhanh chóng, đúng nhất theo quy định hiện hành. 

Những điều doanh nghiệp cần biết về dịch vụ payroll

4 lý do nên lựa chọn công ty thuê ngoài dịch vụ tính tiền lương

Ngày càng nhiều công ty lựa chọn dịch vụ tính tiền lương thuê ngoài. Đó là bởi những ưu điểm mà dịch vụ này mang lại cho công ty, doanh nghiệp

 • Thuê dịch vụ tính lương là xu hướng hiện nay: ngày càng nhiều công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam lựa chọn dịch vụ tiện lợi này
 • Giải pháp tối ưu về nhân lực: dịch vụ này giúp hạn chế công việc cho nhân sự, giúp phòng nhân sự tối ưu hóa chuyên môn và tập trung vào mục tiêu chiến lược của mình. 
 • Dịch vụ tính hộ lươngvới hệ thống chuyên nghiệp: hệ thống tự động hóa giúp nâng cao hiệu quả trong việc tính toán cùng khả năng bảo mật thông tin cao. 
 • Quy trình tính toán rõ ràng: quá trình tính lương được chuẩn hóa theo quy trình của doanh nghiệp với khả năng đơn giản hóa, tập trung vào dữ liệu lương thưởng, đảm bảo tính chính xác khi tính toán. 

Giới thiệu sơ lược về dịch vụ tính lương của MPHR

Dịch vụ tính lương tại MPHR có khả năng hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác xử lý tiền lương, thưởng và các khoản trích khác theo lương. Chúng tôi thực hiện tính toán, trả lương, thưởng, xử lý các nhiệm vụ liên quan đến hồ sơ nhân viên, quy trình bảo hiểm. Mọi quy trình đều được MPHR thực hiện nhanh chóng, hoàn thành đúng quy định của Nhà nước và công ty.

Thuê ngoài tính lương, survey lương là giải pháp tối ưu về nhân sự, hạn chế rủi ro cho doanh nghiệp

Dịch vụ tính tiền lương tại MPHR cung cấp giải pháp trả lương toàn diện, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hệ thống và quy trình tính lương. Chúng tôi hướng tới mục tiêu hỗ trợ công ty, doanh nghiệp xây dựng mô hình nhân sự vận hành linh hoạt, hiệu quả, tính bảo mật cao. Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia tại MPHR với nhiều năm kinh nghiệm giảm thiểu tối đa sai sót trong quá trình tính toán, hạn chế tổn thất cho doanh nghiệp của bạn. 

Payroll là gì? Giải pháp tính lương hiệu quả

Những ưu thế vượt trội của dịch vụ

Lựa chọn dịch vụ tính tiền lương tại MPHR, doanh nghiệp, công ty sẽ nhận được những ưu thế vượt trội như: 

Chi phí hợp lý

Thuê dịch vụ bên ngoài giúp công ty giảm chi phí xây dựng bộ phận tính lương, mua phần mềm tính lương hay phần mềm quản lý nhân sự. Công ty cũng có thể lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu tài chính của mình. 

Dịch vụ tính tiền lương tại MPHR giúp công ty tiết kiệm chi phí với các gói dịch vụ được thiết kế theo yêu cầu của từng doanh nghiệp

Dịch vụ tính tiền lương tại MPHR giúp công ty tiết kiệm chi phí với các gói dịch vụ được thiết kế theo yêu cầu của từng doanh nghiệp

Chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ doanh nghiệp toàn diện. Quy trình làm việc rõ ràng, sẵn sàng giải trình khi xảy ra vấn đề giúp doanh nghiệp an tâm khi lựa chọn dịch vụ. 

Nhiệt tình hỗ trợ 24/7

Mọi thắc mắc về thông tin, quy định pháp luật liên quan đến người lao động đều được chúng tôi cập nhật cho quý doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên của MPHR sẵn sàng hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi vấn đề phát sinh trong quá trình hợp tác. 

Giảm thiểu rủi ro

Lựa chọn dịch vụ tại MPHR, khách hàng sẽ tránh được những rủi ro, sai sót khi tính toán toán. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về pháp luật giúp doanh nghiệp tránh được tranh chấp liên quan đến Luật lao động. 

Bảo mật thông tin

Sử dụng hệ thống bảo mật đạt chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ tính lương của MPHR đảm bảo tính an toàn thông tin, công bằng khi tính lương. Thông tin nội bộ của công ty được bảo vệ tối đa, tránh tình trạng rò rỉ lương, thông tin cá nhân từ phòng nhân sự. 

Thông tin về mức lương, thông tin nhân sự được bảo mật tuyệt đối tại dịch vụ của MPHR

Thông tin về mức lương, thông tin nhân sự được bảo mật tuyệt đối tại dịch vụ của MPHR

Trách nhiệm

MPHR cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu việc thanh toán lương bị trì hoãn hay xảy ra thủ tục pháp lý trong quá trình quyết toán, chi trả lương. Chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu có sai sót trong quá trình xử lý nghiệp vụ. 

Doanh nghiệp của bạn sẽ được hỗ trợ trọn gói các nghiệp vụ:

Không chỉ có hoạt động tính toán lương người lao động, khi lựa chọn dịch vụ tính tiền lương tại MPHR, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ trọn gói các dịch vụ như:

 • Tính lương định kỳ: tính lương định kỳ mỗi tháng cho toàn bộ người lao động trong doanh nghiệp dựa trên quy chế của công ty và quy định của Nhà nước. 
 • Theo dõi phiếu chấm công: theo dõi, quản lý dữ liệu máy chấm công hàng ngày, hàng tháng của người lao động. 
 • Xác lập thang bảng lương: hệ thống thang bảng lương được rà soát, kiểm tra, xác lập lại định kỳ mỗi năm. 
 • Soạn lập quy chế lương, thưởng: đại diện doanh nghiệp soạn lập, chỉnh sửa quy chế lương, thưởng, chính sách phúc lợi người lao động dựa trên quy định của Nhà nước
 • Soạn lập hợp đồng lao động: đại diện doanh nghiệp soạn lập hợp đồng lao động đúng quy định của Nhà nước
 • Soạn lập các quyết định: hỗ trợ doanh nghiệp soạn lập các văn bản, quyết định như: quyết định tăng lương, bổ nhiệm, sa thải,…

Quy trình hợp tác triển khai dịch vụ tính lương tại MPHR

Quy trình triển khai dịch vụ tính tiền lương tại MPHR bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng thực hiện tư vấn các gói dịch vụ tại MPHR theo yêu của của doanh nghiệp
 • Bước 2: MPHR đưa ra phản hồi về yêu cầu của khách hàng, đưa ra đề án hợp tác. 
 • Bước 3: Tiến hành ký kết, bảo lãnh thực hiện hợp đồng
 • Bước 4: Triển khai dịch vụ theo thông tin đã trao đổi trong hợp đồng
 • Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ nhân sự, đăng ký kê khai bảo hiểm. Cụ thể như sau:
  • Ngày 1-2 hàng tháng: tổng kết bảng chấm công, báo cáo KPI
  • Ngày 3-5 hàng tháng: hoàn thiện bảng lương, xác nhận số liệu với doanh nghiệp
  • Ngày 9-10 hàng tháng: thực hiện cho lương và các khoản phí nhân sự khác như chế độ thai sản, ốm đau, trợ cấp, ngân sách từ lương,…
 • Bước 6: Doanh nghiệp đối soát và thanh toán dịch vụ hàng tháng. 

Liên hệ báo giá dịch vụ tính tiền lương trọn gói

Dịch vụ tính lương tại MPHR hạn chế rủi ro trong quá trình chi trả lương, hỗ trợ giải quyết các vấn đề pháp lý với mức giá hợp lý được thiết kế riêng theo yêu cầu của từng doanh nghiệp. Để nhận được báo giá chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, mời quý doanh nghiệp, công ty liên hệ theo hotline: 024.5678.0166 hoặc chat trực tiếp để lại thông tin liên lạc để nhận báo giá chi tiết. MPHR sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ tận tình, nhanh chóng 24/7. 

Dịch Vụ Quản Lý Và Chi Hộ Tiền Lương, Chính Sách Nhân Sự

Dịch vụ payroll (thuê ngoài tính tiền lương) đã và đang ngày càng trở thành xu hướng được nhiều công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam lựa chọn. Mang đến những ưu điểm vượt trội, đơn giản hóa quá trình chi trả lương, đây chính là những ưu điểm giúp dịch vụ này ngày càng được ưa chuộng. 

MPHR cung cấp dịch vụ tính tiền lương với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giúp khách hàng hạn chế tối đa sai sót trong quá trình quyết toán lương, rủi ro liên quan đến quy định, Luật lao động. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình nhất và tham khảo gói dịch vụ tính lương phù hợp với chi phí của bạn nhé! 

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
TƯ VẤN MIỄN PHÍ HOTLINE: 024 5678 0166
02456780166