Kết Nối Với Chúng Tôi No Alt No Alt No Alt No Alt

4 Cách để cải thiện và phát triển nghề nghiệp

Quản lý nghề nghiệp không chỉ là một việc cần làm, đó là điều phải làm, nếu bạn mong đợi có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và đạt được thành công, hạnh phúc tối đa từ những giờ bạn đầu tư vào công việc. Hãy lập kế hoạch và làm việc để có những kỹ năng, khả năng và kinh nghiệm mới là câu trả lời cho quản lý nghề nghiệp. Việc thành công trong một nơi làm việc đòi hỏi phải có kế hoạch, chiến lược quản lý nghề nghiệp.

Theo Tiến sĩ Tracey Wilen có một số cách để bạn có cơ hội phát triển nghề nghiệp và chiến lược quản lý nghề nghiệp hiệu quả. Hãy cùng tham khảo ngay những thông tin hữu ích sẽ được MPHR chia sẻ với các bạn dưới đây nhé.

4 cách giúp bạn tăng cơ hội phát triển nghề nghiệp hiệu quả

Phát triển nghề nghiệp là gì? Các bài viết về lập kế hoạch nghề nghiệp

4 cách giúp bạn tăng cơ hội phát triển nghề nghiệp hiệu quả

Chắc hẳn các bạn đã từng ít nhất một lần phải vật lộn để tìm kiếm những cơ hội phát triển trong công việc cho bản thân mình. Hãy tìm hiểu ngay 4 cách dưới đây để cải thiện chiến lược quản lý nghề nghiệp và tăng cơ hội nghề nghiệp của bạn.

1. Chia sẻ mục tiêu phát triển nghề nghiệp với Sếp

“Chủ động tham gia trong những cuộc thảo luận về mục tiêu nghề nghiệp của bạn và với sếp, cộng tác để tạo ra một kế hoạch phát triển nghề nghiệp. Cơ hội quan trọng nhất để gây ảnh hưởng là liên quan đến người quản lý của bạn trong quá trình lập kế hoạch nghề nghiệp. Hãy chia sẻ mục tiêu của bạn với sếp để sếp có thể mở rộng những trải nghiệm dành cho riêng bạn.”

2. Phát triển kế hoạch nghề nghiệp tạm thời

“Nếu bạn muốn bước lên những vị trí cao hơn, hãy hiểu các yêu cầu về kỹ năng, công nghệ và kinh nghiệm. Phát triển các kế hoạch nghề nghiệp tạm thời để đạt được mục tiêu nghề nghiệp lâu dài của bạn”.

Dịch vụ Tư vấn Giải pháp Nhân sự

3. Xác định vấn đề và đề xuất giải pháp

“Một trong những cách tốt nhất để thúc đẩy sự nghiệp của bạn là xác định một vấn đề về tổ chức và đề xuất một giải pháp.” Đây cũng là một cơ hội phát triển nghề nghiệp tuyệt vời của bạn khi bạn đã hiểu được những vấn đề của doanh nghiệp và có giải pháp để khắc phục những vấn đề đó.

4 Cách để cải thiện và tăng cơ hội phát triển nghề nghiệp - MPHR

Định hướng phát triển nghề nghiệp là gì? Các kỹ năng phát triển nghề nghiệp cần có

4. Xây dựng và cải tiến kỹ năng liên tục

“Tham khảo bộ phận Nhân sự để tìm hiểu về phát triển nghề nghiệp và các cơ hội việc làm, các khóa đào tạo kỹ thuật hoặc chuyên nghiệp trong nội bộ và các cơ hội việc làm có sẵn. Xây dựng và cải tiến kỹ năng liên tục. Bằng cách lập kế hoạch cho chiến lược nghề nghiệp của bạn, bạn đang gia tăng cơ hội có thể làm việc và đạt được các mục tiêu nghề nghiệp lâu dài của mình.”

Dịch vụ Tuyển dụng nhân sự trọn gói của MPHR

Lời kết

Mỗi người trong chúng ta có một số năm nhất định để đầu tư vào công việc và kiếm sống. Có một công việc là tốt, những cơ hội phát triển nghề nghiệp thuận lợi, sẽ tạo ra một sự nghiệp đầy thành công dành cho bạn. Để có một sự nghiệp thành công đòi hỏi bạn phải theo đuổi các chiến lược quản lý nghề nghiệp như những điều mà MPHR đã chia sẻ ở trên.

Một sự nghiệp thành công không xảy ra một cách vô thức. Nó cần lập kế hoạch, chăm sóc và thường xuyên xem xét. Bạn đã sẵn sàng theo đuổi các chiến lược trên để có cơ hội phát triển nghề nghiệp chưa? Hãy để lại ý kiến của bạn ở bên dưới nhé. Cảm ơn các bạn đã đón đọc.

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
TƯ VẤN MIỄN PHÍ HOTLINE: 0888 595968
0888595968