Kết Nối Với Chúng Tôi No Alt No Alt No Alt No Alt

Công ty HR nào được đánh giá tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, có rất nhiều công ty HR khác nhau được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự và thu hút nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Mỗi công ty cung ứng nhân lực lại có những điểm đặc thù khác nhau đòi hỏi HR tuyển dụng cũng phải linh hoạt trong cách thức đưa tin và quyết định tuyển dụng.

Trong số vô vàn những công ty HR khác nhau liệu đâu mới là công ty phù hợp nhất, chuyên nghiệp nhất cho nhân sự tin tưởng lựa chọn và đáp ứng đủ các yêu cầu của doanh nghiệp? Để tìm câu trả lời, trước hết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ lược thông tin: HR là làm gì?, công việc trong công ty HR gồm những gì?…. để có cho mình lời giải đáp chính xác nhất.

HR là gì?

HR (Human Resources) là tên gọi chung của ngành quản trị nhân sự. Đa phần các công việc của HR đều có liên quan đến các hoạt động tuyển dụng, lên kế hoạch triển khai các chính sách phù hợp để duy trì nguồn nhân lực cho công ty. Hơn thế, HR cần có kế hoạch bồi dưỡng phát triển năng lực cho từng cá nhân, phòng ban để có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.

HR là gì? HR được hiêu chung là quản trị nhân sự

HR được hiêu chung là quản trị nhân sự

HR manager là gì?

Các công việc trong Công ty HR

Một số đầu mục công việc phổ biến mà người làm HR cần thực hiện đó là:

 • Tuyển dụng nhân sự mới cho công ty bao gồm: Hoạt động tìm kiếm ứng viên, sàng lọc phù hợp và tiến hành phỏng vấn, chuẩn bị các thủ tục để ứng viên nhận việc…
 • Chuẩn bị hợp đồng, bảo hiểm xã hội, thực hiện các chế độ đãi ngộ cho nhân sự
 • Đánh giá năng lực nhân viên theo khung năng lực phù hợp với từng vị trí. Khung năng lực này có thể đánh giá theo hiệu xuất công việc để đề xuất thăng tiến, tăng lương hay luân chuyển nhân sự cho hợp lý nhất
 • Lên kế hoạch đào tạo chuyên sâu để phát triển, đề xuất các chế độ đãi ngộ giúp giữ chân người tài. Tổ chức các hoạt động gắn kết các nhân viên trong công ty, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, quy tắc ứng xử giữa các thành viên trong công ty.

Những công việc này được coi là mục tiêu lớn mà phòng ban nhân sự trong các công ty đều hướng đến để giúp công ty, doanh nghiệp phát triển bền vững hơn.

MPHR – công ty HR uy tín hàng đầu tại Việt Nam

MPHR là Công ty HR được đánh giá cao tại Việt Nam. Một số thông tin về MPHR mà bạn có thể tham khảo gồm:

Giới thiệu chung về MPHR

Công ty cổ phần nguồn lực MP nằm trong hệ sinh thái MP Group với 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Contact Center và BPO tại Việt Nam, công ty Cổ phần Nguồn lực MP – MP Human Resources (MPHR) tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ nhân sự hàng đầu với bề dày kinh nghiệm chuyên môn.

Thấu hiểu rằng: Con người luôn đóng vai trò quan trọng quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp, MPHR cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp quản trị nhân sự toàn diện, chuyên biệt hóa và hiệu quả nhất. Nguồn nhân sự mà MPHR cung cấp đảm bảo phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng trong nước và quốc tế.

MPHR - công ty HR uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Công việc của công ty HR là đảm bảo cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho doanh nghiệp

Dịch vụ của MPHR

Tại MPHR luôn có đội ngũ chuyên gia và mạng lưới quan hệ rộng lớn với các doanh nghiệp lớn. MPHR đã giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về nhân sự một cách nhanh chóng, trách nhiệm và bảo mật thông tin về hoạt động kinh doanh.

Không chỉ dừng lại ở các giải pháp nhân sự, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng nhiều hơn sự hợp tác giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp. Một số dịch vụ chính mà MPHR đã và đang cung cấp gồm có:

 • Dịch Vụ Quản Lý Và Chi Hộ Tiền Lương
 • Dịch Vụ Cho Thuê Nhân Lực
 • Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự
 • Dịch Vụ Tư Vấn Giải Pháp Nhân Sự
 • Dịch Vụ Khảo Sát Và Nguyên Cứu Thị Trường

Khách hàng và đối tác của MPHR

MPHR đã và đang cung cấp dịch vụ liên quan đến nhân sự cho đa số các công ty, tổ chức lớn trong và ngoài nước đang hoạt động tại Việt Nam như: Acecook Việt Nam, Be Group, BeFinancial, EVN, TPBank, Panasonic, Kangaroo, Daikin, Toyota, Ford Việt Nam, JACCs,…

Sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của khách hàng tại rất nhiều lĩnh vực như: FMCG, Tài chính, Sản xuất, Xây dựng, Giáo dục, Công nghệ, Dược phẩm, Ngân hàng, Bán lẻ… chính là phần thưởng quý giá nhất đối với Tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Nguồn lực MP.

Lý do nên chọn công ty MPHR?

Lựa chọn sử dụng dịch vụ của MPHR, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự chăm sóc tận tâm, quy trình minh bạch, rõ ràng, luôn đúng hạn và tuân thủ pháp luật. Những lý do mà bạn nên chọn MPHR là đơn vị đồng hành cung ứng các giải pháp nhân sự đó là:

 • MPHR chỉ cung cấp những dịch vụ nhân sự dựa trên nguyên tắc tuân thủ pháp lý chặt chẽ và minh bạch.
 • Chúng tôi thực hiện mọi công việc đầy đủ, chất lượng và đúng hạn, đảm bảo đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Lý do nên chọn công ty MPHR?

MPHR mang đến sự an tâm bởi chính chất lượng và sự chuyên nghiệp trong từng dự án

So với nhiều công ty khác, MP Human Resources hiện đang có nhiều lợi thế về công tác tuyển dụng do sở hữu nguồn nhân lực phủ rộng khắp cả nước. Chúng tôi tự tin mang lại giải pháp tốt nhất nhờ đội ngũ chuyên trách cùng những chuyên gia về lĩnh vực nhân sự dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng số lượng nhân sự lớn phù hợp với tính chất công việc đa dạng.

MP Human Resources có thể tăng giảm quy mô nhân sự linh hoạt theo nhu cầu từng doanh nghiệp. Ngoài ra, MPHR còn có thể thực hiện nhiều kỷ trả lương trong tháng, đồng thời đa dạng phương thức tính lương và trả lương. Nhờ đó, các dịch vụ của MPHR vô cùng linh hoạt phù hợp với đặc thù công việc, phá bỏ các nguyên tắc cứng nhắc từ trước đến nay.

Khách hàng sẽ hài lòng với kết quả từ chi phí đầu tư vào dịch vụ thuê ngoài nhân sự của MP Human Resources và được hưởng những ưu đãi miễn phí khác trong quá trình hợp tác làm việc.

Dựa trên nền tảng từ hệ sinh thái MP Group, chăm sóc khách hàng và dịch vụ bảo hành của MP Human Resources luôn đúng quy chuẩn, linh hoạt và đáp ứng theo từng yêu cầu của khách hàng.

Bài viết đã chia sẽ cho bạn thông tin hữu ích về công ty HR hiện có trên thị trường. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn quan tâm đến ngành HR có được cái nhìn tổng quan và hiểu hơn về ngành HR. Bạn cũng có thể tham khảo ngay các việc làm HR  và tìm hiểu các mô tả công việc và yêu cầu về chuyên môn HR để có thể chủ động hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Chúc các bạn có thể đánh giá và tìm cho doanh nghiệp mình một đơn vị cung ứng nhân lực phù hợp nhất. Mọi thông tin cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ với công ty MPHR để được tư vấn, giải đáp.

Hải Yến – MPG

Tags: Công ty HR

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
TƯ VẤN MIỄN PHÍ HOTLINE: 024 5678 0166
02456780166