• Hotline: 0888 595968

Chi phí tuyển dụng nhân viên mới 


Chi phí tuyển dụng có sự chênh lệch theo ngành và từng khu vực khác nhau, nhưng cuối cùng nó cũng đều gây những ảnh hưởng về chi phí nhất định cho doanh nghiệp bạn. Có rất nhiều loại chi phí phát sinh trong quá trình tuyển dụng. Hãy xem những thông tin hình ảnh dưới đây để nắm rõ và có những biện pháp khắc phục nhé.
Điều quan trọng nhất vẫn là chi phí tuyển dụng khi thuê một nhân viên viên mới đã cao thì tác động mà tuyển dụng sai người, không phù hợp mới đem lại những ảnh hưởng xấu về cả chi phí và năng suất. Vì thế các chuyên viên tuyển dụng của doanh nghiệp cũng cần không ngừng nâng cao trình độ và kỹ năng để chọn được những ứng viên ưu tú. 

>>>Tìm hiểu dịch vụ tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp 

Hiện nay, việc thuê ngoài nhân sự hoặc sử dụng dịch vụ tuyển dụng từ các công ty cung ứng nguồn lực hàng đầu đang được các công ty quan tâm. Tìm kiếm sự hỗ trợ tuyệt vời về lực lượng lao động nhân sự. Đáp ứng Đúng và Đủ mọi thay đổi, yêu cầu của doanh nghiệp. Đáp ứng thời gian và chất lượng chuyên nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp bạn phát triển bền vững.

Share this