Kết Nối Với Chúng Tôi No Alt No Alt No Alt No Alt

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Hải Phòng

Chính quyền tỉnh Hải Phòng đã và đang thực hiện chính sách khuyến khích thu hút lao động, trong đó bao gồm cả các dịch vụ Cung ứng lao động phổ thông Hải Phòng. Chính sách này xuất phát từ tình hình thực tế của Hải Phòng – một tỉnh thành còn gặp nhiều khó khăn về giải quyết việc làm và phát triển thị trường lao động. Sáng kiến ​​này nhằm thu hút đầu tư và tạo việc làm cho người lao động.

Có rất nhiều công ty cung ứng nhân lực Hải Phòng đã giúp cho các doanh nghiệp đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông. Dịch vụ cung ứng lao động cũng góp phần giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa những loại chi phí, vấn đề rủi ro pháp lý liên quan đến người lao động, v…v… MPHR chính là một đơn vị cung ứng lao động phổ thông Hải Phòng đang được nhiều đối tác tin tưởng.

Nhu cầu sử dụng lao động phổ thông tại Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố cảng biển nổi tiếng, nơi đây là một trong những trục chính của hoạt động giao thương cả trong và ngoài nước. Hải Phòng ngày càng thu hút được nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt, nguồn vốn FDI đổ vào liên tiếp. Trong những năm gần đây, nhiều khu công nghiệp, nhà máy được xây dựng liên tục, nền kinh tế toàn tỉnh cũng tăng trưởng mạnh.

Nguồn lao động tại Hải Phòng được chú ý khai thác và cung ứng

Nguồn lao động tại Hải Phòng được chú ý khai thác và cung ứng

Cùng với nhịp phát triển nhanh chóng đó, Hải Phòng cũng phải đối mặt với nhiều thách thức, đặc biệt là tình trạng thiếu hụt lao động. Việc tìm kiếm lao động để vận hành sản xuất tại các công ty trở thành vấn đề báo động. Hiện tại, lực lượng lao động phổ thông hoạt động trên địa bàn Hải Phòng chiếm trên 90%. Đây cũng là lực lượng lao động chính tạo ra tăng trưởng kinh tế chung. Vấn đề đặt ra là lực lượng lao động này lại chưa được đáp ứng tốt các nhu cầu về lao động chung. Đó chính là lý do khiến cho Hải Phòng chưa thu hút được nhiều lao động tại các địa phương khác đến sinh sống tại Hải Phòng.

Giải pháp cung ứng lao động phổ thông Hải Phòng

Hiểu rõ về thực trạng lao động cũng như những vấn đề khó khăn trong tìm kiếm lao động tại Hải Phòng, MPHR đã xây dựng và phát triển dịch vụ cung ứng nhân lực cho các doanh nghiệp. Các giải pháp nhân sự mà chúng tôi đưa ra giúp thu hút lao động đến định cư lâu dài để sinh sống và làm việc và phân bổ lao động tại địa phương. MPHR tập hợp lực lượng lao động phổ thông với số lượng, tổ chức đào tạo để đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực phù hợp yêu cầu của các công ty.

MPHR là đơn vị giải pháp cung ứng lao động phổ thông Hải Phòng

MPHR là đơn vị cung ứng lao động uy tín tại Hải Phòng

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Hải Phòng của MPHR

Dịch vụ tuyển dụng lao động

Hình thức này được thực hiện với người lao động do MPHR tuyển dụng và cung ứng cho bên thứ 3. Người lao động sau khi được tuyển dụng và đảm bảo đầy đủ các yêu cầu sẽ được đưa đến các doanh nghiệp sử dụng lao động, dưới sự điều hành của doanh nghiệp sử dụng lao động. Mọi quyền lợi của người lao động sẽ do doanh nghiệp sử dụng lao động trực tiếp chi trả.

Mục tiêu của dịch vụ tuyển dụng này là giúp các doanh nghiệp tiếp cận nhanh nhất nguồn lực lao động, đảm bảo quá trình sản xuất kinh doanh của mình diễn ra đúng kế hoạch.

Dịch vụ cho thuê lại lao động

Cho thuê lại lao động là dịch vụ mà người lao động được tuyển dụng bởi MPHR và được doanh nghiệp khác thuê lại trong một thời gian nhất định. Người lao động sẽ thông qua hợp đồng được ký kết giữa công ty cung ứng lao động phổ thông tại Hải Phòng và doanh nghiệp thuê lại lao động để nhận việc. Mọi quyền lợi của người lao động sẽ được đơn vị cung ứng chi trả, chịu sự điều hành quản lí của doanh nghiệp thuê lại lao động, nhưng hợp đồng lao động vẫn được duy trì với MPHR.

Vì sao nên chọn Cung ứng lao động phổ thông Hải Phòng tại MPHR?

Lựa chọn dịch vụ của MPHR sẽ giúp cho quý khách hàng và đối tác giảm tối đa áp lực tuyển dụng, linh hoạt trong việc sử dụng nguồn lực nhân sự. Công ty bạn sẽ không cần phải lo lắng đến sự biến động nhân sự trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt là với những ngành nghề cần lao động thời vụ.

Chọn cung ứng lao động phổ thông Hải Phòng của MPHR cũng giúp cho doanh nghiệp bạn có thể thu hút đầu tư. Đặc biệt là các nhà đầu tư nước ngoài đang rất ưa chuộng loại hình cung ứng lao động này.

Ngoài ra, còn có vô vàn lý do khiến do dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của MPHR càng trở nên “hot” hơn như:

  • Linh hoạt trong việc bổ sung, cắt giảm nhân công.
  • Giảm chi phí cho khâu tuyển dụng nhân sự tại doanh nghiệp.
  • Giảm bớt gánh nặng pháp lý cho doanh nghiệp

Cung ứng lao động Hải Phòng đảm bảo chất lượng và số lượng

Cung ứng lao động Hải Phòng đảm bảo chất lượng và số lượng

Dịch vụ Cung ứng lao động phổ thông MPHR

Cam kết khu lựa chọn dịch vụ tại MPHR

Tuân thủ theo pháp lý: Dịch vụ của MPHR dựa trên nguyên tắc tuân thủ pháp lý chặt chẽ và minh bạch.

Tuân thủ thời hạn: Chúng tôi thực hiện thanh toán trả lương, thưởng đầy đủ và đúng hạn

Đội ngũ chăm sóc và phản hồi chuyên nghiệp: Công tác tuyển dụng có nhiều lợi thế, do sở hữu nguồn nhân lực phủ rộng cả nước; Chuyên viên chế độ chính sách nhiều kinh nghiệm thực tế giải quyết cho số lượng nhân sự rất lớn, tính chất công việc đa dạng.

Đảm bảo tính linh hoạt: Tăng giảm quy mô nhân sự theo nhu cầu, thực hiện nhiều kỳ trả lương trong tháng, đa dạng phương thức tính lương và trả lương, phù hợp với đặc thù công việc, phá bỏ các nguyên tắc cứng nhắc.

Chi phí thấp: Khách hàng sẽ hài lòng với kết quả từ chi phí đầu tư vào dịch vụ thuê ngoài nhân sự của MPHR và được miễn phí thêm nhiều giá trị gia tăng trong thời gian thực hiện dịch vụ

Dịch vụ khách hàng: Chăm sóc khách hàng và dịch vụ bảo hành theo đúng quy chuẩn, luôn linh hoạt đáp ứng theo từng yêu cầu của Khách hàng.

Cung ứng lao động Bắc Ninh

Bài viết về cung ứng lao động phổ thông Hải Phòng do MPHR chia sẻ trên đây đã cung cấp tới các bạn những thông tin cần thiết về tình hình thực trạng cung ứng lao động tại Hải Phòng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung ứng lao động, MPHR tin rằng chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cung ứng lao động tại Hải Phòng. MPHR rất sẵn lòng được thảo luận và tư vấn về các yêu cầu cụ thể của quý doanh nghiệp và cung cấp báo giá hợp lý nhất.

Tags: Cung ứng lao động phổ thông Hải Phòng

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
TƯ VẤN MIỄN PHÍ HOTLINE: 024 5678 0166
02456780166