Kết Nối Với Chúng Tôi No Alt No Alt No Alt No Alt

Dịch vụ Cung ứng lao động phổ thông

Hiện nay, Cung ứng lao động phổ thông là nhu cầu mà nhiều công ty đang tìm kiếm. Khi nền kinh tế xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về lao động cũng ngày càng lớn, trong đó nguồn lao động phổ thông ở Việt Nam vô cùng dồi dào.

Nhu cầu cung ứng nguồn lao động phổ thông trong thị trường lao động nhiều biến động cực đại ngày càng tăng lên. Doanh nghiệp tìm đến nguồn lao động này khi quá tải trong hoạt động sản xuất, đặc biệt là với những lĩnh vực kinh doanh đặc thù theo mùa. Đặc biệt, vào những dịp ngày lễ, cuối năm, nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông lúc nào cũng tăng cao chóng mặt. Thấu hiểu những vấn đề đó, MPHR đã ra đời và giải quyết khó khăn cho doanh nghiệp cũng như người lao động với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này của MPHR nhé.

Lao động phổ thông là gì?

Lao động phổ thông là tất cả những người lao động chưa có kinh nghiệm trong một ngành nghề hoặc lĩnh vực đặc thù. Lao động phổ thông trên thị trường hiện nay thường là những người có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông trở xuống. Khi thị trường việc làm ngày càng tăng tính cạnh tranh, việc tìm kiếm đội ngũ lao động phổ thông cũng không hề dễ dàng. Một điểm chung của lao động phổ thông là không đòi hỏi tính sáng tạo khi thực hiện một nhiệm vụ công việc. Đa phần công việc của dành cho lao động phổ thông là những công việc liên quan đến tay chân, máy móc, thể lực… thuộc các lĩnh vực: xây dựng, nhà hàng – khách sạn, may mặc…

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Cung ứng lao động là gì?

Vai trò của nguồn lao động phổ thông

Sử dụng lao động phổ thông thúc đẩy tiến độ sản xuất và tạo ra những hàng hóa chất lượng cao theo đúng yêu cầu đơn hàng chính là yêu cầu tối thiểu với sự phát triển bền vững của các nhà máy, xí nghiệp. Để đảm bảo yếu tố này thì nguồn lao động chính là then chốt. Chính vì vậy, doanh nghiệp luôn tìm kiếm những lao động có đủ sức khỏe, tính chăm chỉ, trình độ tay nghề và tinh thần trách nhiệm trong công việc. Để đáp ứng yêu cầu về số lượng lao động trong một thời gian ngắn, nhiều công ty đã tìm đến dịch vụ cung ứng nhân lực. Đơn vị cung ứng nguồn công nhân chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất sẽ giúp công ty bạn tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Lý do nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông?

Khi liên hệ với công ty chuyên cung cấp nhân công công ty bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động kinh doanh. Doanh nghiệp bạn sẽ không cần phải trực tiếp thực hiện các công việc như tuyển dụng, đào tạo, quản lý mà vẫn đảm bảo hoạt động kinh doanh đúng theo mục tiêu ban đầu.

Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn công ty cung ứng lao động phổ thông phù hợp với doanh nghiệp:

Bổ sung nhân lực kịp thời

Việc bổ sung nguồn lao động khi cần được diễn ra dễ dàng vào bất cứ thời điểm nào mong muốn. Nguồn lao động phổ thông được bổ sung thêm này đều đã qua đào tạo cơ bản trong các lĩnh vực cụ thể. Bạn không cần lo lắng lao động mới tốn nhiều thời gian để làm quen với công việc. Hình thức làm việc của lao động cho thuê theo nhu cầu như: thuê theo thời vụ, theo ngày hoặc giao khoán… đảm bảo tiêu chí của các đơn hàng lớn.

Lao động phổ thông thúc đẩy tiến độ sản xuất cho doanh nghiệp

Lao động phổ thông thúc đẩy tiến độ sản xuất cho doanh nghiệp

Giảm thiểu rủi ro trong sử dụng lao động

Thay vì phải mất thời gian thực hiện tuần tự từng bước một trong quy trình tuyển dụng như: tìm kiếm nhân lực – đào tạo – điều phối nhân sự, thì dịch vụ cung ứng nhân lực, cho thuê lao động phổ thông sẽ giải quyết nhanh gọn giúp bạn. Số lượng lao động sẽ được bổ sung kịp thời, đảm bảo công việc được thông suốt và không bị gián đoạn.

Doanh nghiệp bạn sẽ không cần quá lo ngại với những rủi ro như:

 • Không đáp ứng đủ số lượng đơn hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn.
 • Giảm bớt khâu thủ tục hành chính, hạn chế vướng mắc và tranh chấp với nhân sự.
 • Việc cắt giảm nhân sự không làm ảnh hưởng đến hoạt động vận hành chung
 • Hợp thức hóa các chi phí phát sinh cần có hóa đơn.

Tiết kiệm chi phí, đảm bảo sản xuất

Công ty cung ứng sẽ chịu trách nhiệm về quản lý nhân công và giải quyết các vấn đề phát sinh khi doanh nghiệp muốn thay đổi nhân sự. Điều này giúp đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp luôn ổn định, không bị gián đoạn do cắt giảm nhân sự.

Dịch vụ Cung ứng lao động thời vụ chất lượng

Các dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của MPHR

Hiện tại, MPHR đang cung cấp nguồn lao động phổ thông với nhiều loại dịch vụ như:

Cung ứng lao động theo lĩnh vực, ngành nghề

 • Cung ứng lao động theo thời vụ
 • Cung ứng lao động phổ thông không yêu cầu kinh nghiệm
 • Cung ứng nguồn lao động phổ thông chất lượng cao
 • Cung ứng lao động dài hạn
 • Cho thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại các tòa nhà văn phòng, chung cư,…
 • Cho thuê lao động giúp việc theo giờ, giúp việc ở lại nhà chủ
 • Cho thuê nhân viên bảo vệ
 • Cung ứng lao động phổ thông số lượng lớn cho các ngành nghề như: dệt may, chế biến thực phẩm, gia công linh kiện, ngành điện tử, hóa chất, dầu khí, nội thất gỗ, may mặc, da giày,…

MPHR cung ứng lao động với đa dạng ngành nghề

MPHR cung ứng lao động với đa dạng ngành nghề

Cung ứng lao động theo khu vực

MPHR có đội ngũ quản lý nhân sự và tuyển dụng lao động tại khắp các vùng miền, đặc biệt là tại các vị trí gần các nhà xưởng như: Long An, Cần Thơ, Bình Dương, Bình Phước, Bắc Giang, Bắc Ninh

Giá trị mang lại cho doanh nghiệp và người lao động khi sử dụng dịch vụ tại MPHR

Đối với doanh nghiệp:

 • Tăng tính chuyên môn hóa, nâng cao năng suất
 • Hạn chế tối đa rủi ro trong lao động
 • Tối ưu tối đa thời gian, giảm chi phí
 • Tập trung vào khai thác giá trị cốt lõi của công ty đối tác

Đối với người lao động:

 • Giải quyết tình trạng thất nghiệp cho đối tượng lao động phổ thông
 • Cung ứng lao động phổ thông làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, an toàn và hiện đại.
 • Đảm bảo quyền lợi, các chế độ phúc lợi xã hội đầy đủ.
 • Lao động phổ thông có tay nghề tìm được công việc phù hợp với năng lực, mức lương đáp ứng nhu cầu.

Quy trình sử dụng dịch vụ Cung ứng lao động phổ thông tại MPHR

MPHR có riêng bộ quy trình vận hành dịch vụ riêng biệt. Quy trình sử dụng dịch vụ tại MPHR đảm bảo tính linh hoạt, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Các bước cơ bản trong quy trình bao gồm:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và xác định nhu cầu cung ứng lao động của khách hàng.
 • Bước 2: Khảo sát thực tế, tư vấn dịch vụ, báo giá, ký kết hợp đồng và triển khai cho đối tác
 • Bước 3: Xây dựng kế hoạch cung ứng, tập hợp nguồn lao động, phỏng vấn và chọn lựa đội ngũ nhân lực phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 4: Mở khóa đào tạo người lao động theo các tiêu chí về kỹ năng, nội quy quy định của khách hàng.
 • Bước 5: Bắt đầu ký kết hợp đồng lao động 3 bên và hợp đồng lao động với người lao động
 • Bước 6: Chuyển người lao động tới khách hàng và bắt đầu làm việc tại công ty đối tác.
 • Bước 7: Theo sát, quản lý hoạt động và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình người lao động làm việc tại công ty đối tác
 • Bước 8: Theo dõi chốt công cho nhân sự, làm đề nghị thanh toán, xuất hóa đơn cho khách hàng.
 • Bước 9: Thanh toán lương, thưởng và các chế độ khác cho người lao động theo thỏa thuận trong hợp đồng

Quy trình cung ứng lao động khoa học và đảm bảo tính linh hoạt

Quy trình cung ứng lao động khoa học và đảm bảo tính linh hoạt

Lựa chọn dịch vụ Cung ứng lao động phổ thông chất lượng tại MPHR

MPHR là công ty chuyên cung ứng nguồn nhân lực được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trên thị trường cung ứng lao động phổ thông, chúng tôi đã hỗ trợ cho rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh từ Nam đến Bắc. MPHR đã cung ứng lao động cho các công ty tại nhiều tỉnh thành khác nhau như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Long An, Cần Thơ, Bình Dương, Bình Phước,… Tất cả đều đảm bảo mang lại hiệu quả hoạt động cao nhất cho doanh nghiệp.

MPHR cũng là một trong những địa chỉ tin tưởng của rất nhiều người tìm việc làm phổ thông cũng như nguồn nhân lực có tay nghề thuộc các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi luôn chú trọng tính chuyên nghiệp và và sự chỉn chu, đúng quy trình  trước khi lao động làm việc. Bởi vậy, MPHR luôn tạo ra được nguồn lao động đạt chất lượng, đúng yêu của doanh nghiệp.

Lợi thế Cung ứng lao động phổ thông tại MPHR

Đi đầu trong lĩnh vực nhân sự tại thị trường Việt Nam, MPHR sở hữu cho mình những lợi thế khác biệt để phục vụ khách hàng tốt nhất. Ngoài sở hữu mạng lưới quan hệ lao động và doanh nghiệp rộng lớn, MPHR tự hào với những thế mạnh trong việc cung cấp nguồn lao động phổ thông và nhiều gói dịch vụ khác khi hợp tác với khách hàng.

Cam kết trách nhiệm của MPHR với khách hàng

MPHR tự hào một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhân sự uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Đến nay MPHR đã và đang hợp tác với hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Nhiều doanh nghiệp đã đánh giá rằng dịch vụ cho thuê nhân sự của MPHR như một giải pháp hữu hiệu làm giảm gánh nặng vô hình về mảng nhân sự mà họ đã từng phải chấp nhận. MPHR luôn tuân thủ cung ứng đúng và đủ về mặt thời gian, chi phí, đúng với yêu cầu pháp lý để khách hàng có thể yên tâm gửi gắm niềm tin tưởng với các dịch vụ của chúng tôi.

MPHR có trách nhiệm cung ứng nguồn lao động chính xác theo yêu cầu của khách hàng. Hợp đồng với người lao động và các thủ tục hành chính khác, đặc biệt là chương trình giới thiệu và đào tạo về các quy định nội quy lao động sẽ được MPHR thực hiện theo yêu cầu của doanh nghiệp.

MPHR cung ứng lao động thời vụ thuộc mọi ngành nghề và có đào tạo nhân lực trước khi bàn giao cho doanh nghiệp thuê lại

MPHR cung ứng lao động thời vụ thuộc mọi ngành nghề và có đào tạo nhân lực trước khi bàn giao cho doanh nghiệp thuê lại

Công ty bạn sẽ không cần phải bận tâm quá nhiều đến công tác quản lý đội ngũ lao động và thanh toán lương thưởng cho người lao động. MPHR sẽ đại diện thực hiện toàn bộ nghĩa vụ, trách nhiệm đối với người lao động như các thủ tục về bảo hiểm bắt buộc, chi trả tiền lương, thuế thu nhập cá nhân, khám sức khỏe tổng quát định kỳ,… Các báo cáo về người lao động và đại diện chịu trách nhiệm về lao động trước pháp luật cũng sẽ được MPHR giải quyết giúp bạn.

Dịch vụ Cung ứng lao động trọn gói của MPHR

Lao động phổ thông và nhu cầu cung ứng trong nền kinh tế thị trường hiện nay đang phát triển khá đa dạng. Tìm hiểu về dịch vụ cung ứng lao động phổ thông giúp người lao động dễ dàng đánh giá năng lực bản thân và tìm việc thuận lợi hơn. Đặc biệt, khi tìm đến các dịch vụ của MPHR, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các thủ tục pháp lý cũng như quyền lợi của người lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động tại MPHR gồm nhiều gói đa dạng, doanh nghiệp hoàn toàn có thể linh hoạt lựa chọn khoán thẳng mọi quy trình như: tuyển dụng, đào tạo. Ngoài ra, các trách nhiệm đối với người lao động như trả lương, đóng bảo hiểm,… cũng được MPHR đảm bảo. Bạn cũng có thể lựa chọn gói cung ứng thời vụ hoặc dài hạn tùy theo nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. MPHR luôn tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động phổ thông với nguồn nhân lực đa dạng, chất lượng cao, có tay nghề, có đạo đức. Sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực của MPHR giúp cho các doanh nghiệp có thể chủ động được nguồn nhân sự, tiết kiệm được nhiều chi phí và tăng sức cạnh tranh. Hãy liên hệ với MPHR để được tư vấn chi tiết khi có nhu cầu cung ứng nhân sự.

Tags: Cung ứng lao động phổ thông

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
TƯ VẤN MIỄN PHÍ HOTLINE: 024 5678 0166
02456780166