Kết Nối Với Chúng Tôi No Alt No Alt No Alt No Alt

Dịch vụ Cung ứng lao động TP HCM chuyên nghiệp

Dịch vụ cung ứng lao động TP HCM với mức chi phí phù hợp đang được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm. Nguồn lao động tại TP Hồ Chí Minh được đánh giá cao bởi sự sôi động, phong phú với nhiều độ tuổi và nhiều ngành nghề khác nhau. Thời gian gần đây, thị trường lao động TP HCM có xu hướng gia tăng nguồn nhân lực chất lượng cao, tay nghề vững chắc. Bởi vậy, dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực TP HCM cũng được đánh giá cao hơn.

Chìa khóa thành công của một doanh nghiệp chính là nâng cao được năng suất cũng như hiệu quả kinh doanh. Vì vậy, việc cung ứng nguồn nhân lực phù hợp vào đúng thời điểm chính là điều mà doanh nghiệp nào cũng cần. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ cung ứng lao động TP HCM của MPHR để tìm được đối tác phù hợp nhất.

Doanh nghiệp tại Tp HCM cần nguồn lao động gấp nên tìm ở đâu?

Khi hoạt động sản xuất quá tải hoặc quy mô công ty mở rộng thì nhu cầu bổ sung nguồn lao động trong thời gian ngắn càng tăng lên. Vậy làm sao để tuyển dụng đủ số lượng lao động nhanh chóng? Đáp án cho câu hỏi này chính là dịch vụ cung ứng lao động. Đơn vị cung ứng sẽ giúp bạn giải quyết bất kể phát sinh nào liên quan đến người lao động. Hơn thế, đi kèm với dịch vụ cung ứng nhân lực công ty cho thuê nguồn nhân lực còn giúp bạn giải quyết các vấn đề về đào tạo, lương, quyền lợi cho người lao động.

Doanh nghiệp ở HCM cần số lượng lao động gấp trong thời gian ngắn có thể tìm đến với dịch vụ cung ứng lao động

Doanh nghiệp ở HCM cần số lượng lao động gấp trong thời gian ngắn có thể tìm đến với dịch vụ cung ứng lao động TP HCM uy tín

Lực lượng lao động cho thuê sẽ được kí kết hợp đồng trong một khoảng thời gian nhất định tùy theo nhu cầu của đơn vị thuê lại lao động. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể ổn định nhanh chóng khi hàng hóa lớn cần người gấp. Công ty bạn cũng có thể kết thúc hợp đồng với công ty cung ứng lao động khi qua giai đoạn cao điểm. Công ty sẽ tiết kiệm được khoản chi phí rất lớn khi sử dụng dịch vụ này.

Cung ứng lao động là gì?

Lựa chọn công ty cung ứng lao động Tp HCM nào uy tín?

Một số công ty cung ứng lao động ở TPHCM uy tín mà bạn có thể tìm hiểu đó là:

 • Công ty cổ phần nguồn lực MP (MPHR)
 • Công ty Cung Ứng Lao Động Kiến Vàng 247.
 • Công ty TNHH TM Thiên Hồng Phúc.
 • Công ty cổ phần tư vấn nhân lực NIC.
 • Công ty Minh Phúc (MP Telecom)
 • Nhân lực Phát Đạt.
 • Công ty TNHH Nét Việt.
 • Công ty Trường Phát.
 • Công ty TNHH cung ứng nhân lực Nhân Kiệt.

Dịch vụ cung ứng lao động HCM của MPHR

MPHR là một trong những công ty cung ứng lao động phổ thông, cung ứng nhân lực thời vụ chất lượng, được nhiều doanh nghiệp tại TPHCM tin tưởng. Dịch vụ của MPHR luôn đáp ứng các yêu cầu của quý doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu trong khâu sản xuất của mình. Lựa chọn sử dụng nguồn lao động thuê ngoài tại MPHR giúp tăng hiệu quả và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí tuyển dụng nhân công cho doanh nghiệp.

Nguồn lao động mà MPHR cung cấp sẽ giúp công ty của bạn tăng được lợi nhuận và lợi thế cạnh tranh với đối thủ trên thị trường. MPHR luôn luôn đảm bảo dịch vụ của mình đạt chuẩn theo quy định của pháp luật. Người lao động tại MPHR được đào tạo bài bản theo đúng quy trình từ A – Z, hơn hết là đúng độ tuổi lao động, phù hợp nhất với vị trí công việc mà doanh nghiệp đang tìm kiếm.

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Tp HCM tại MPHR

Lựa chọn Cung ứng lao động TP HCM của MPHR, quý khách hàng sẽ có nguồn lao động đáp ứng đầy đủ yêu cầu về số lượng, chất lượng. MPHR sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo bị thiếu lao động ảnh hưởng tới sản xuất kinh doanh. Ngoài ra, MPHR có nguồn lao động được đào tạo chất lượng, điều này giúp tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp đối tác.

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Tp HCM tại MPHR

MPHR cung ứng lao động chất lượng, đảm bảo với tiêu chí đặt hàng của doanh nghiệp

Dịch vụ cung ứng lao động của MPHR đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp sự hài lòng tuyệt đối theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng lao động. Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và tư vấn cho quý khách hàng nguồn lao động phù hợp nhất. Tất cả yêu cầu liên quan tới công việc tại công ty bạn sẽ được giải quyết để để đảm bảo hiệu quả tối đa và chi phí là tối thiểu.

Hợp đồng cung ứng lao động mà MPHR xác lập cũng giúp cho doanh nghiệp hạn chế tối đa những rủi ro về lao động. Trường hợp nguồn lao động sau khi nhận việc không đáp ứng nhu cầu tại công ty, bạn cũng được quyền yêu cầu thay thế lao động và sa thải các lao động không phù hợp theo đúng hợp đồng mà không phải lo lắng đến khoản bồi thường hoặc các rủi ro khác về mặt pháp lý.

Trách nhiệm cung ứng lao động tại Tp HCM của MPHR

Trách nhiệm của bất kể công ty cung ứng nhân lực nào đều là đảm bảo tuyển dụng và cung ứng nhân lực theo đúng đơn đặt hàng của khách hàng. Đơn vị cung ứng cần đào tạo cơ bản cho người lao động các nội quy và quy định của doanh nghiệp để có thể đáp ứng được những yêu cầu kể trên.

MPHR luôn đảm bảo luôn hỗ trợ xử lý các tình huống phát sinh trong lao động. Mọi chính sách về lương, thuế và các khoản chi trả khác đều được MPHR đảm bảo thực hiện đúng theo hợp đồng và theo quy định của pháp luật.

Quy trình Cung ứng lao động TP HCM của MPHR

Để vận hành Dịch vụ cung ứng lao động, MPHR luôn đảm bảo tuân thủ đúng quy trình cơ bản sau đây:

Quy trình tuyển dụng và cung ứng lao động đảm bảo chặt chẽ và đúng với quy định

Quy trình tuyển dụng và cung ứng lao động đảm bảo chặt chẽ và đúng với quy định

 • Tiếp nhận, phân tích thông tin và xác định nhu cầu sử dụng lao động của khách hàng.
 • Khảo sát thực tế, tư vấn dịch vụ, đưa bảng báo giá, ký kết hợp đồng và triển khai cho đối tác
 • Đưa ra plan cung ứng, tìm kiếm nguồn lao động phù hợp, phỏng vấn và chọn lựa lao động có kinh nghiệm, tay nghề phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Thực hiện đào tạo người lao động dựa theo các tiêu chí về kỹ năng, nội quy quy định của khách hàng.
 • Thống nhất các điều khoản và ký kết hợp đồng lao động với người lao động.
 • Đưa lao động tới gặp đơn vị đối tác và bắt đầu làm việc tại công ty đối tác.
 • Giám sát, quản lý hoạt động và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình người lao động làm việc tại công ty đối tác
 • Theo dõi thời gian làm việc, làm đề nghị thanh toán, xuất hóa đơn cho khách hàng.
 • Thanh toán lương, thưởng và các chế độ khác cho người lao động theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng.

Dịch vụ Cung ứng lao động trọn gói của MPHR

Trên đây là những thông tin về Cung ứng lao động TP HCM và dịch vụ cung ứng lao động của MPHR. MPHR với văn hóa nhiều bản sắc cùng quá trình đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang cung ứng một đội ngũ nhân lực lớn trên thị trường lao động. Đồng thời góp phần giảm thiểu rủi ro trong trường hợp sa thải người lao động không phù hợp cho doanh nghiệp.

Lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động TP HCM tại MPHR giúp doanh nghiệp tạo dựng một đội ngũ lao động chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng nhu cầu và mục đích kinh doanh mà không cần bỏ ra quá nhiều chi phí cho việc đào tạo, quản lý. Chúng tôi luôn có các chương trình đào tạo thường xuyên nhằm cam kết nguồn nhân lực luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất. Đồng thời, MPHR cũng có sự kiểm tra và đánh giá của chính doanh nghiệp thuê lại lao động để đảm bảo chất lượng lao động cao nhất. Những yếu tố này giúp cho quy trình phát triển kinh doanh của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao. Hy vọng rằng dịch vụ cung ứng nhân lực tại TPHCM của MPHR sẽ giúp bạn tìm được đối tác chuyên nghiệp, phù hợp yêu cầu.

Tags: Cung ứng lao động TP HCM

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
TƯ VẤN MIỄN PHÍ HOTLINE: 024 5678 0166
02456780166