Kết Nối Với Chúng Tôi No Alt No Alt No Alt No Alt

Dịch vụ Cung ứng lao động trọn gói

Hiện nay, dịch vụ cung ứng lao động ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Đặc biệt, trong một số ngành nghề đặc thù như công nghiệp, xây dựng… việc sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực phổ thông càng trở nên phổ biến. Nguồn nhân lực bổ sung từ bên ngoài giúp cho doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh đã đặt ra một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

MPHR tự hào là một trong những công ty cung ứng nhân lực tại Hà Nội được tìm kiếm nhiều nhất. Dịch vụ cung ứng lao động của MPHR cung cấp được đánh giá rất cao về chất lượng và đảm bảo mức giá cạnh tranh trên thị trường lao động. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ cung ứng nhân lực và lý giải vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ này ngay trong bài viết sau đây.

Giới thiệu dịch vụ cung ứng lao động

Về cơ bản, dịch vụ cung ứng lao động là việc cho thuê công nhân dưới sự quản lý của một công ty thứ ba. Công ty này sẽ đứng ra đại diện về mặt pháp lý, hợp đồng lao động với người sử dụng lao động. Trong mối quan hệ 3 bên này, người lao động vẫn duy trì mối quan hệ lao động với người sử dụng lao động hoặc doanh nghiệp thuê lại lao động.

Dịch vụ cung ứng nguồn lao động đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh diễn ra đúng mục tiêu hơn

Dịch vụ cung ứng nguồn lao động đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh diễn ra đúng mục tiêu hơn

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu cần nhân lực gấp trong một khoảng thời gian xác định thì công ty cung ứng lao động sẽ làm nhiệm vụ đáp ứng nguồn nhân lực cho công ty đó. Mọi hoạt động thủ tục cũng được rút gọn, thay vì phải tuyển dụng sau đó làm hợp đồng với từng người lao động, doanh nghiệp thuê lại lao động chỉ cần kí hợp đồng cùng công ty cung ứng lao động.

Dịch Vụ Cho Thuê Nhân Lực Của MPHR

Cần nguồn lao động gấp doanh nghiệp nên tìm ở đâu?

Khi doanh nghiệp có nhu cầu thuê nhân lực bổ sung cho một vị trí công việc cụ thể thì dịch vụ cung ứng nhân lực sẽ đáp ứng yêu cầu đó. Công ty cung ứng lao động sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về nhân sự, đảm nhận tất cả yêu cầu của doanh nghiệp.

Sau khi nhận nhiệm vụ tuyển dụng, công ty cung ứng nhân lực sẽ tiến hành tuyển dụng và đào tạo ra nguồn lao động trong thời gian ngắn nhất và đúng với những yêu cầu của doanh nghiệp. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động đánh giá, kiểm tra chất lượng nguồn nhân lực do bên cung ứng đưa đến. Hợp đồng cho thuê lao động cũng có thể được chấm dứt sau khi kết thúc thời điểm cao điểm sản xuất mà không cần lo lắng các vấn đề pháp lý liên quan. Điều này giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều loại chi phí.

Trách nhiệm của Công ty cung ứng nhân lực

Trách nhiệm của công ty cung ứng nhân lực chính là đảm bảo tuyển dụng và cung ứng nhân lực theo đúng yêu cầu của khách hàng. Để đáp ứng yêu cầu này, doanh nghiệp cần đào tạo cho người lao động các nội quy và quy định của doanh nghiệp.

Quá trình theo sát nhân sự và xử lý các tình huống phát sinh khi nhân sự làm việc tại công ty đối tác cũng cần được chú trọng. Công ty cung ứng nhân lực cũng có trách nhiệm thực hiện việc chi trả lương thưởng và các chính sách cho người lao động theo hợp đồng và theo quy định của pháp luật

Ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động tại MPHR

Dịch vụ cung ứng lao động của MPHR sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp rất nhiều lợi thế và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Những điểm cộng trong công tác quản lý cũng như linh hoạt trong việc bổ sung nhân lực chính là điều tạo nên uy tín của MPHR.

MPHR là công ty cung ứng nguồn lao động uy tín trên thị trường

MPHR là công ty cung ứng nguồn lao động uy tín trên thị trường

Linh động bổ sung lực lượng lao động

MPHR có dịch vụ cung ứng lao động phổ thông một cách linh hoạt. Điều này cho phép doanh nghiệp có thể dễ dàng bổ sung lao động bất cứ thời điểm nào trong năm. Nguồn nhân lực mà MPHR cung cấp đều đã được đào tạo cơ bản và có chuyên môn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Do đó họ cũng không mất nhiều thời gian để làm quen với công việc.

Cung ứng kịp thời nguồn nhân sự lúc cao điểm

Khi nguồn nhân lực của doanh nghiệp bị thiếu hụt, phòng nhân sự có thể sẽ mất đến vài tháng để bổ sung. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ sản xuất và chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp. Đây chính là một trong những lý do mà bạn nên chọn MPHR.

Nguồn lao động mà MPHR cung ứng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân sự. Nhờ đó sẽ giúp bạn tránh được tình trạng công việc bị gián đoạn, ảnh hưởng đến tiến trình hoàn thành, năng suất mà công ty đã đề ra.

Đơn giản hóa công tác quản lý nhân sự

Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động cũng giúp cho công tác quản lý nhân sự của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Hơn thế, doanh nghiệp còn có thể thay thế nhân viên không phù hợp bằng các nhân sự khác vào những vị trí chủ chốt để bảo đảm hoạt động hiệu quả hơn.

Ngoài ra, khi phát sinh nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn, các công ty cũng thể đơn giản hóa các thủ tục hành chính. Toàn bộ những thủ tục liên quan đến hợp đồng và phúc lợi cho nhân viên cũng sẽ được công ty cung ứng nhân lực giải quyết một cách nhanh chóng và đầy đủ.

Tối ưu chi phí tuyển dụng và đào tạo

Bổ sung nguồn lực thông qua công ty cung ứng lao động phổ thông giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Quá trình tuyển dụng thông qua bên thứ ba giúp công ty bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho tuyển dụng và đào tạo nhân sự mới. Mọi vấn đề về quyền lợi của người lao động như: các khoản tiền bảo hiểm, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm xã hội, lương thưởng… sẽ được công ty cung ứng nhân lực chịu trách nhiệm.

Hấp dẫn hơn trong mắt nhà đầu tư

MPHR hỗ trợ các đối tác doanh nghiệp tìm kiếm những lao động có tay nghề, có chuyên môn về một ngành nghề nhất định theo đúng yêu cầu của đối tác. Thời gian cung ứng lao động đảm bảo đúng theo hợp đồng cho thuê nhân lực. Nhờ đó,sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường cũng tăng lên theo đó.

Top 5 công ty cho thuê lại lao động uy tín

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực tại MPHR:

Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của MPHR khách hàng sẽ có nguồn lao động dồi dào, số lượng nhân sự đảm bảo đúng theo yêu cầu. Doanh nghiệp sẽ không còn nỗi lo bị thiếu lao động ảnh hưởng tới sản xuất kinh doanh. Ngoài ra, MPHR có nguồn lao động được đào tạo chất lượng, điều này giúp tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp đối tác.

Dịch vụ cung ứng lao động của MPHR đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp sự hài lòng tuyệt đối theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động của MPHR đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp sự hài lòng tuyệt đối theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng lao động

MPHR luôn tư vấn cho khách hàng nguồn lao động phù hợp với yêu cầu công việc để để đảm bảo hiệu quả tối đa và chi phí là tối thiểu. Hợp đồng cung ứng lao động thời vụ mà MPHR xác lập cũng giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian

Những vấn đề liên quan đến rủi ro về lao động cũng được MPHR sắp xếp xử lý nhanh chóng. Khách hàng được quyền yêu cầu đổi lao động và sa thải các lao động không phù hợp theo đúng hợp đồng mà không phải lo lắng đến khoản bồi thường hoặc các rủi ro về mặt pháp lý.

Lý do lựa chọn MPHR làm đối tác Cung ứng lao động?

Dưới đây là những lý do nên chọn MPHR làm đối tác cung ứng lao động:

 • MPHR có đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm trong công tác quản lý nhân sự cộng với sự tận tâm trong công việc. Tất cả sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tận tâm và hiệu quả nhất.
 • MPHR có thể cung ứng lao động đa ngành. Chúng tôi có đội ngũ lao động có thể làm việc ở mọi ngành nghề khác nhau và điều kiện lao động khác nhau., linh hoạt theo đúng yêu cầu từ đối tác.
 • MPHR có nguồn lao động dồi dào với hơn 20.000 lao động ở khắp các tỉnh thành. Nguồn lao động của MPHR đảm bảo chất lượng và có kinh nghiệm làm việc ở nhiều môi trường khác nhau.
 • Khả năng cung ứng lao động nhanh với số lượng lớn. MPHR cam kết là một trong số ít công ty có thể cung ứng nhân lực số lượng lớn và nhanh chóng cho doanh nghiệp.
 • Giá cả dịch vụ phù hợp nhất: Chúng tôi luôn dành cho khách hàng mức giá phù hợp nhất thị trường, hướng đến hợp tác lâu dài và mang đến giá trị lâu bền.

[File] Mẫu hợp đồng cho thuê lại lao động mới nhất

Quy trình vận hành Dịch vụ cung ứng lao động tại MPHR

MPHR xây dựng quy trình vận hành dịch vụ cung ứng lao động một cách linh hoạt, đảm bảo phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Quy trình cơ bản sẽ gồm có các yếu tố sau đây:

 • Thứ nhất: Tiếp nhận thông tin và xác định nhu cầu cung ứng lao động của khách hàng.
 • Thứ hai: Khảo sát thực tế, tư vấn dịch vụ, báo giá, ký kết hợp đồng và triển khai cho đối tác
 • Thứ ba: Lập kế hoạch cung ứng, tìm nguồn lao động, phỏng vấn và chọn lựa nguồn nhân lực có kinh nghiệm, trình độ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Thứ tư: Mở khóa đào tạo người lao động theo các tiêu chí về kỹ năng, nội quy quy định của khách hàng.
 • Thứ năm: Ký kết hợp đồng lao động với người lao động.
 • Thứ sáu: Chuyển người lao động tới khách hàng và bắt đầu làm việc tại công ty đối tác.
 • Thứ bảy: Theo sát, quản lý hoạt động và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình người lao động làm việc tại công ty đối tác
 • Thứ tám: Theo dõi chốt công cho nhân sự, làm đề nghị thanh toán, xuất hóa đơn cho khách hàng.
 • Thứ chín: Thanh toán lương, thưởng và các chế độ khác cho người lao động theo thỏa thuận trong hợp đồng

MPHR đảm bảo quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân sự đạt yêu cầu chất lượng trước khi bàn giao cho doanh nghiệp

MPHR đảm bảo quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân sự đạt yêu cầu chất lượng trước khi bàn giao cho doanh nghiệp

Báo giá dịch vụ Cho thuê nhân sự/Cung ứng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động được báo giá tùy theo nhu cầu tuyển dụng và các vị trí công việc mà doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng. Ngoài ra cũng có rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến đơn giá cho thuê lao động như: vị trí công việc, điều kiện làm việc, ngành nghề kinh doanh đặc thù, số lượng lao động …. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu bổ sung nguồn lao động, hãy liên hệ ngay với MPHR để nhận tư vấn chi tiết về bảng giá dịch vụ cho thuê nhân sự/cung ứng lao động.

Báo giá dịch vụ Headhunter của MPHR (2022)

Trên đây là nội dung chi tiết về dịch vụ cung ứng lao động và các vấn đề xoay quanh dịch vụ này. Những thông tin này sẽ giúp cho doanh nghiệp có thêm gợi ý để tìm cho mình một đơn vị cung ứng nguồn lao động chất lượng, đảm bảo đúng yêu cầu, mục tiêu đã đặt ra. Đặc biệt, khi tìm hiểu về các công ty cung ứng lao động, bạn cần tìm hiểu kĩ lưỡng về uy tín và chất lượng của các công ty đó. MPHR là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cung ứng lao động chất lượng. Hiện tại, MPHR đang hợp tác cùng rất nhiều doanh nghiệp lớn và cung ứng cho thị trường lao động số lượng lớn nhân lực thuộc các ngành nghề khác nhau. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn có được nguồn nhân lực đạt yêu cầu cả về số lượng và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

MPHR – Công ty Cung ứng nhân lực và Dịch vụ tuyển dụng nhân sự hàng đầu Việt Nam

– Trụ sở chính: Tầng 10, tòa nhà Sudico, Đường Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Chi nhánh T.p Hồ Chí Minh: 36-38A Trần Văn Dư, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

– Hotline: 024 5678 0166

– Email: admin@mphr.com.vn

Tags: Dịch vụ cung ứng lao động

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
TƯ VẤN MIỄN PHÍ HOTLINE: 024 5678 0166
02456780166