Kết Nối Với Chúng Tôi No Alt No Alt No Alt No Alt

Dịch vụ Cung ứng lao động thời vụ chất lượng

Thời gian gần đây, cung ứng lao động thời vụ ngày càng được biết đến và sử dụng nhiều hơn. Dịch vụ này trở thành chìa khóa hỗ trợ các doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí, mang lại lợi ích kinh doanh. Sử dụng cung ứng nguồn lao động thời vụ còn giúp các công ty bổ sung lực lượng lao động kịp thời khi có khối lượng công việc tăng mạnh trong những thời kì nhất định.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm cho doanh nghiệp mình một dịch vụ cung ứng lao động thời vụ nhưng không biết nên thuê nhân công, lao động thời vụ ở đâu cho hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu các dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ của công ty MPHR để giúp bạn giải quyết vấn đề nhân sự khó khăn này một cách hiệu quả nhất.

Giới thiệu dịch vụ cung ứng lao động thời vụ

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ thường được cho rằng đây là chỉ cung cấp lực lượng lao động có trình độ ở mức phổ thông. Trên thực tế, cách hiểu này chưa đúng. Đặc điểm riêng biệt của lao động thời vụ là những người lao động được thuê chỉ trong một thời gian ngắn nhất định để phục vụ cho những vị trí công việc mang tính chất tạm thời, thời gian hoàn thành công việc cũng nhanh chóng.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ

Cung ứng lao động là gì?

Doanh nghiệp thường tìm đến dịch vụ cung ứng, cho thuê lao động thời vụ khi phát sinh công việc cần đội ngũ lao động đông, theo mùa hoặc theo thời điểm nhất định. Lao động cho thuê sẽ hoạt động dưới sự quản lý của một công ty cung ứng nhân lực. Người lao động sẽ thông qua công ty cung ứng, được đại diện về mặt hợp đồng lao động và các thủ tục khác. Công ty cho thuê nhân sự không trực tiếp sử dụng mà cho doanh nghiệp khác thuê lại nguồn lao động mà mình ký hợp đồng.

Hiện nay, cung ứng lao động đang là một giải pháp giúp doanh nghiệp tránh khỏi tình trạng thừa thiếu nhân sự. Giải quyết các vấn đề gây ảnh hưởng đến chi phí sản xuất chung của doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp đã đi qua giai đoạn sản xuất cao điểm có thể dễ dàng giảm số lượng nhân công một cách nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến hợp đồng và bất kể vấn đề gì khác liên quan đến vận hành.

Cung ứng lao động là gì? Khi nào doanh nghiệp cần cung ứng lao động?

Lợi ích mang lại của dịch vụ cung ứng lao động thời vụ

Sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cụ thể:

Tối ưu về nhân sự cho doanh nghiệp

Sử dụng dịch vụ cung cấp nguồn lao động thời vụ chất lượng cao giúp đáp ứng số lượng lao động thiếu hụt trong các giai đoạn khác nhau của công ty. Dịch vụ này được dùng đến khi doanh nghiệp tuyển dụng nhân viên chính thức nhưng chưa đáp ứng đủ số lượng lao động cần thiết cho hoạt động sản xuất hoặc công ty bị trống do nhân sự tạm nghỉ trong thời gian dài như tai nạn, bệnh tật, nghỉ thai sản hay nhân viên nghỉ việc đột xuất… Đây là giải pháp tốt nhất để tối ưu nhân sự.

Cung cấp lực lượng lao động nhanh chóng

Doanh nghiệp bạn sẽ nhanh chóng lấp đầy những vị trí nhân sự còn trống hoặc bổ sung thêm nguồn lao động mới một cách nhanh chóng nhờ dịch vụ cung ứng lao động thời vụ. Bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề tuyển dụng hay đào tạo nhân sự mới bởi đơn vị cung ứng sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

Tiết kiệm chi phí

Lao động thời vụ đã và đang giúp doanh nghiệp nhỏ lẻ giải quyết được bài toán chi phí nhân công đau đầu. Với doanh nghiệp có nguồn vốn hạn chế, việc sử dụng lao động thời vụ có thể tiết kiệm nhiều chi phí cố định. Đặc biệt, dịch vụ cung ứng lao động sẽ giúp giảm thiểu tối đa chi phí quản lý mà vẫn đảm bảo lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh.

Cung ứng lao động thời vụ của MPHR giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp

MPHR cho thuê nguồn lao động thời vụ giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp

Cân bằng số lượng nhân sự công ty

Số lượng nhân sự được đảm bảo để cân bằng trong thực hiện các công việc kinh doanh của công ty. Doanh nghiệp không thể kéo dài thời gian tuyển dụng bởi nó sẽ gây thiếu hụt nghiêm trọng nhân sự, làm ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh.

Cải thiện hiệu suất

Lao động làm việc theo thời vụ có thể cải thiện hiệu quả và hợp lý hóa hoạt động sản xuất. Doanh nghiệp thuê lại lao động hoàn toàn có thể sắp xếp cho lực lượng lao động những công việc chuyên môn phù hợp với tính chất công việc được giao. Nhờ đó doanh nghiệp có thêm khả năng giải quyết được các điểm tắc nghẽn trong sản xuất.

Điều chỉnh nhân sự linh hoạt

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ với những ưu điểm nổi trội đang thể hiện được tính linh hoạt trong một nền kinh tế không ổn định. Việc điều chỉnh nhân sự cũng giúp doanh nghiệp chủ động trong chiến lược sử dụng nhân lực khi công ty có biến động về quy mô.

Cung ứng lao động thời vụ là giải pháp cứu cánh khi các doanh nghiệp thiếu nhân sự. Ngoài ra, nó cũng là giải pháp giúp công ty tiết kiệm gần như toàn bộ khoản chi phí tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân sự. Các công việc mang tính thủ tục rườm rà về nhân sự đều được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động xử lý nhanh gọn.

MPHR – Công ty cung ứng lao động thời vụ hàng đầu Việt Nam

MPHR ra đời chính vì hiểu được mấu chốt phát triển của doanh nghiệp đều xuất phát ở vấn đề nhân sự. Đặc biệt, trên thị trường lao động hiện nay luôn thiếu hụt về số lượng lẫn chất lượng. Hiểu được vấn đề cấp thiết này, với sứ mệnh cung cấp đầy đủ nhân sự về tâm, về tầm cho các doanh nghiệp, MPHR đã ra đời và hoạt động trên tôn chỉ: Lấy con người là trung tâm.

Từ khi thành lập, MPHR đã chú trọng xây dựng đội ngũ tuyển dụng chuyên nghiệp. MPHR luôn tự tin giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán cung ứng nhân lực. Doanh nghiệp bạn “cần là có” kể cả nhân sự trình độ cao.

Các dịch vụ cung ứng nguồn lao động thời vụ tại MPHR

Một số các dịch vụ cung ứng nhân lực mà MPHR đang cung cấp:

Lao động thời vụ có trình độ phổ thông: Thực hiện các công việc như vận chuyển, vệ sinh công nghiệp, bốc dỡ hàng hóa, gia công sản xuất, đóng gói sản phẩm…

Người lao động trong các ngành nghề tính chất ngắn hạn tại các trung tâm tổ chức tiệc cưới, nhà hàng, giúp việc,…

Lao động thời vụ có chuyên môn cao, lành nghề: công nhân, thợ lắp ráp, vận hành máy, thu ngân, tư vấn…

Lao động thời vụ có trình độ tiếng anh tốt, có khả năng giao tiếp, có ngoại hình: Lễ tân, thư kí, nhân viên telesales…

Hotline: 0888 595968

Quy trình cung ứng lao động thời vụ chuyên nghiệp

Với mong muốn phát triển nguồn nhân sự chất lượng, MPHR luôn chú trọng thực hiện đúng quy trình tuyển dụng lao động. Chúng tôi đã xây dựng và hoàn thiện quy trình, quy chế tiêu chuẩn để đảm bảo thực hiện đúng cam kết về cung ứng nguồn lao động thời vụ.

Quy trình cung ứng lao động của MPHR luôn đảm bảo những tiêu chí cơ bản sau đây:

  • Tiếp nhận thông tin về yêu cầu nhân sự của khách hàng. MPHR sẽ cử đại diện công ty trao đổi cụ thể về nhu cầu của doanh nghiệp cần tuyển lao động. Từ đó, MPHR sẽ làm rõ yêu cầu tuyển dụng, thống nhất về trình độ, tay nghề, khu vực địa lý sao cho phù hợp.
  • Tiến hành ký kết hợp đồng, thống nhất các điều khoản của cả 3 bên
  • Thực hiện công tác tuyển chọn nhân sự theo những tiêu chí đã thỏa thuận. Phỏng vấn ứng để đánh giá chi tiết về trình độ, kinh nghiệm làm việc .
  • Chọn lọc ra những ứng viên phù hợp với tiêu chí tuyển dụng. Đào tạo ứng viên theo các tiêu chuẩn mà doanh nghiệp yêu cầu.
  • Bàn giao lại lao động cho nhân sự tiếp nhận công việc theo đúng thời hạn trên hợp đồng.
  • Đưa ra những phương án xử lý thỏa đáng khi những điều khoản cam kết trong hợp đồng không đáp ứng được. Hay cũng có thể lên kế hoạch bổ sung các khóa đào tạo, gia tăng, thay đổi nhân sự khi khách hàng có thêm các yêu cầu phát sinh.

MPHR đảm bảo hoàn thiện mọi thủ tục liên quan đến người lao động, giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề liên quan đến tiền lương, thuế...

MPHR đảm bảo hoàn thiện mọi thủ tục liên quan đến người lao động, giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề liên quan đến tiền lương, thuế…

Tại sao nên chọn đơn vị cung ứng lao động thời vụ MPHR?

Công ty Cổ phần Nguồn lực MPHR luôn thực hiện kĩ lưỡng khâu tuyển chọn, khắt khe trong việc cung ứng nguồn lao động đầu vào nhằm đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của mọi khách hàng. Dịch vụ cho thuê lại lao động thời vụ của chúng tôi đảm bảo đáp ứng một cách kịp thời và nhanh chóng cho doanh nghiệp. Đội ngũ lao động có tay nghề vững vàng, bảo đảm hiệu quả sản xuất, kinh doanh của quý doanh nghiệp.

Lao động thời vụ tại MPHR luôn được đào tạo, bổ sung kiến thức về an toàn lao động, tác phong làm việc chuyên nghiệp giúp khách hàng giảm tải áp lực về đào tạo hoặc quản lý nhân sự.

Đội ngũ chuyên gia nhân sự của MPHR luôn xác định những vấn đề liên quan đến người lao động. Chúng tôi đảm bảo tìm hiểu, đánh giá kĩ lưỡng yếu tố vị trí, đặc điểm công việc sao cho phù hợp trước khi cung cấp nhân sự cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ của chúng tôi đảm bảo sự đa dạng về độ tuổi, tập trung vào nguồn lao động trẻ (tuổi từ 18 – 30). Đây là đối tượng có thể đảm bảo sức khỏe, có sự năng động, trẻ trung, có kinh nghiệm trong từng lĩnh vực nhất định.

MPHR đã hợp tác cung cấp dịch vụ cho thuê lao động thời vụ với hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ. Bởi vậy, chúng tôi biết cách sử dụng nguồn lao động sao cho tối ưu hóa lợi ích, chi phí nhưng vẫn đạt được hiệu quả tốt nhất cho các công ty, doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhân sự, MPHR luôn có sẵn một số lượng lao động thời vụ nhất định, đảm bảo cung ứng lượng nhân công lớn cho các khu công nghiệp.

MPHR cung ứng lao động thời vụ thuộc mọi ngành nghề và có đào tạo nhân lực trước khi bàn giao cho doanh nghiệp thuê lại

MPHR cung ứng lao động thời vụ thuộc mọi ngành nghề và có đào tạo nhân lực trước khi bàn giao cho doanh nghiệp thuê lại

Ngay từ vòng lựa chọn hồ sơ từ các ứng viên, chúng tôi đã đảm bảo tiêu chí phân loại hồ sơ theo chuyên môn và khả năng nhất định. Các ứng viên được đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng, thái độ, tinh thần làm việc có trách nhiệm. Đó cũng là những yếu tố quan trọng đảm bảo nâng cao năng suất sản xuất sản phẩm, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Cung ứng lao động trọn gói

Nhằm đảm bảo nguồn nhân sự chất lượng cao và quá trình hợp tác diễn ra thuận lợi, tất cả các khâu tuyển dụng của MPHR đều được thực hiện đúng trình tự. Chúng tôi luôn đảm bảo quy định, quy chế và tiêu chuẩn chất lượng đúng với cam kết. Mọi tiêu chí với 3 bên gồm: Doanh nghiệp cung ứng lao động thời vụ, doanh nghiệp sử dụng lao động và người lao động đều rõ ràng, thống nhất ngay từ đầu.

MPHR đảm bảo kế hoạch tuyển dụng chỉnh chu, cân bằng giữa chi phí tuyển dụng và hoạt động kinh doanh cũng như mức lương hợp lý cho người lao động. Tiêu chí cung ứng lao động của MPHR hướng đến sự phù hợp với yêu cầu công việc của khách hàng với mức chi phí tiết kiệm nhất. Nếu bạn có bất kì thắc mắc về dịch vụ cung ứng lao động thời vụ, hãy liên hệ MPHR để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

MPHR – Công ty Cung ứng nhân lực và Tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp

– Trụ sở chính: Tầng 10, tòa nhà Sudico, Đường Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Chi nhánh T.p Hồ Chí Minh: 36-38A Trần Văn Dư, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

– Hotline: 024 5678 0166

– Email: admin@mphr.com.vn

Tags: Cung ứng lao động thời vụ

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
TƯ VẤN MIỄN PHÍ HOTLINE: 024 5678 0166
02456780166